Posted onDự đoán thị trường bất động sản năm 2022

Xu hướng đầu tư Bất động sản (BĐS) năm 2022:
Những khu vực nào năm 2022 các bạn vẫn có thể mua, vẫn có thể đầu tư, vẫn có thể tăng giá được? Năm 2021 là một năm mà rất tuyệt vời với tất cả những nhà đầu tư BĐS, vì đất khắp nơi đều sốt. Đại đa phần những người đã đầu tư vào BĐS thì các bạn đã có những cái tăng trưởng và có những mức lợi nhuận khác nhau ở rất nhiều tỉnh thành. Kể cả những bạn môi giới lẫn những nhà đầu tư đều kiếm được rất nhiều tiền. Nguyên nhân:
Lãi suất ngân hàng giảm: Nên người ta có xu hướng rút tiền ra và đầu tư vào những kênh khác. Đó là đầu tư vào BĐS nên lãi suất ngân hàng giảm.
Năm 2021 thì dịch covid không chỉ tác động ở Việt Nam mà tác động ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chính Phủ các nước phải bơm tiền vào nền kinh tế để giúp đỡ nền kinh tế trước những khó khăn và bất cập do covid gây ra. Với tâm lý lo sợ mất giá của đồng tiền thì họ sẽ rút tiền đó ra & Đầu tư vào nhưng kênh đầu tư chắc ăn hơn.
Rất nhiều ngành nghề trong xã hội đóng băng, rất nhiều ngành nghề trong xã hội không hoạt động được do đại dịch. Người dân lại có thời gian để đi ngắm đất, đi xem đất và tìm hiểu về bất động sản. Sau đó thì người ta cũng đổ dồn sang BĐS để đi đầu tư.
Tâm lý tiếp theo khiến cho BĐS năm 2021 cũng tăng cao. Tâm lý là khi thấy đám đông đầu tư có lời thì người ta cũng đầu tư theo dẫn đến tình trạng là BĐS cứ thế là tăng dốc liên tục trong năm 2021
Trong năm 2022: Có rất nhiều tín hiệu vui
+ Những thuốc để chữa covid nó cũng đang được sản xuất nhiều rộng rãi trên thế giới
+ Tâm lý của mọi người: Mọi người cũng biết cách để lo cho bản thân và gia đình cũng biết cách chữa trị và phòng chống covid.
+ Thế giới của chúng ta ngày hôm nay đã có vắc xin và có thuốc để trị covid và có rất nhiều những cái vũ khí khác để phòng chống trước nó.
+ Ở Việt Nam thì chúng ta kỳ vọng vào cái gói hỗ trợ 3500 tỷ chuẩn bị tung ra thì có rất nhiều tín hiệu vui để cho nền kinh tế có thể phát triển trở lại.
Dự đoán trong quý đầu, quý thứ 2 của năm 2022 vẫn tiếp tục tăng nhưng bạn nên vô cùng thận trọng với những cái vùng mà nó đã đạt những cái ngưỡng tăng trưởng và phát triển khá là cao rồi, tránh tình trạng bạn sẽ bị chôn vốn, khó thoát vốn và khó thanh quản.
Còn một vài đất sốt khắp nơi và còn những cái vùng trũng chắc chắn có những cái nhóm đầu tư, những nhóm đầu cơ, những nhà môi giới BĐS- họ đến và họ sẽ tiếp tục đầu tư vào để lôi cái và đưa cái giá lên một tầm cao mới
Những vùng trũng định giá tiềm năng được gọi thế nào? Thì các bạn xem cái 1 video clip trước để nói với các bạn là nên đầu tư BĐS vào khu vực nào sẽ sinh lời. Các bạn tìm cái video đấy của mình để hiểu những vùng trũng như thế. Chúc các bạn sẽ tìm ra những vùng trũng như vậy!
Chúc bạn đầu tư một cách thật là sáng suốt rất là thông minh để các bạn tiếp tục là nhân đôi, nhân ba tài sản trong năm mới!
—————————
Thay đổi để thành công,
Ngat Pro
—————————
➨ THEO DÕI KÊNH Ngat Pro Offcial:
➨ ĐĂNG KÝ KÊNH Ngat Pro Offcial ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT
➨Đăng ký khoá học NLP miễn phí tại Hà Nội và Sài Gòn link:
➨Hotline đăng ký: 0906 622 862
—————————-
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và bình luận dưới video những điều bạn học được, quan điểm của bạn và những câu hỏi bạn đặt ra nhé!
NLP là gì:
Thiết lập mục tiêu:
Phát triển bản thân:
Nuôi dạy con cái:
#ngatpro #nlp #phattrienbanthan
Fanpage:
Website:
Tiktok:
Cộng đồng NLP:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

3 Replies to “Dự đoán thị trường bất động sản năm 2022 | Ngat Pro”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.