Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

25 Replies to “Diễn biến Mới chiến sự Nga Ukraine Điều gì xẩy ra sau khi Nga giành chiến thắng ở Ukraine”

 1. Bai Phan tích tong hợp nay là rất sát voi quy luật của sự vận Động của xã hội loài người thời hiện đại nen co thể nói là rất dung va tuyet. .

 2. Nhân dân Nga – Nhân dân yêu chuộng Hòa bình trên khắp toàn Thế giới – đang nhiệt liệt – hoan nghênh- ủng hộ CHLB Nga – Ông Tổng Thống PUTIN – mở chiến dịch QS đặc biệt của Nga 24/02/2022
  – Từ đó để chúng ta ( cùng phân tích – BL ) ? quan điểm ? – Với chiến sự tại Ukraynae của Nga đang mở ra "một giai đoạn mới trong lịch sử châu Âu và lịch sử thế giới"- việc Mỹ can thiệp vào chiến sự Ukraine giống các sự kiện trước đây ở Nam Tư, Afghanistan, Iraq, Libya và Syria là Mỹ luôn tìm cách duy trì trật tự thế giới bằng cách cố gắng đưa các quốc gia khác dưới tầm ảnh hưởng của Mỹ ?
  – Chúng ta nhận thấy rằng Mỹ và phương Tây đang lôi kéo Ukraine vào phạm vi ảnh hưởng của Mỹ – NATO với mục đích để tiêu diệt Nga , tiến tới biên giới Trung Quốc – Bao vây Trung Quốc tiêu diệt Trung Quốc để làm bá chủ thế giới theo kiểu Mỹ …… ?
  – Chúng ta tin rằng Nga – Trung Quốc sẽ không để Mỹ làm mưa làm gió mãi được ???3 – Nga – Trung Quốc sẽ cương quyết ? – Làm lại trật tự mới tại Châu Âu và thế giới mới hiện nay ?- Đó là sự thật – không sai .

 3. Nga đã mất rất nhiều lính và vũ khí tại Ukraine. Hiện giờ quân đội Nga đã rút ra khỏi Ukraine và tập trung quân vào phía đông của Ukraine. Cuộc chiến vô nghĩa và tàn bạo gây ra bởi Nga sẽ làm kinh tế nước này thụt lùi thảm hại. Người dân Nga sẽ nổi loạn trong tương lai.

 4. Nhân quả công bằng lắm. Tổng thống Ucnaina sẽ thất bại. Vì vừa tội lỗi, vừa la làng, vừa kêu gọi chiến tranh, vừa đâm bị thóc, chọc bị gạo.
  Xin vũ khí, và đóng kịch tàn sát dân để kêu gọi những người vô Minh để thương người chết một cách vô Minh. Người bị chết trẻ, bị chết không phải do bệnh tật của qui luật nhân quả là SINH, GIÀ, BỆNH, CHẾT. Là một sự vô Minh mình phải chết. Xã hội là thế. Cuộc chiến này chỉ có Mỹ và Trung Quốc được thu lợi lớn.
  Nhưng sẽ bị vướng vào nhân ác.
  Đợi chờ nhân quả xử lý thôi.
  Nga đã đánh đòn phủ đầu để khỏi sảy ra cuộc chiến tranh thế giới thứ ba này.
  Song không biết, có sẩy ra điều ác nữa thêm không.
  Ai lại có cuộc chiến tranh lại bảo vệ người dân của nước bị đánh, lại làm cho họ có người quân đội để chiến tranh lâu dài.
  Thôi yên tâm cầu nguyện cho thế giới sớm trừng phạt kẻ tham danh vọng, tham ăn tục uống, tham ăn thịt chúng sinh, tham tiền từ sản xuất vũ khí giết người. Lừa đảo đồng Đô La ( USD) mỹ cứ tự in cho thế giới phải dùng đối hàng hoá mà thôi.
  Chỉ có Nga mới quyết tâm xử lý đồng USD. Là giả dối

 5. Thắng rồi thì đưa thằng Em về nhà anh em bảo ban, yêu thương & giúp đỡ lẫn nhau đùng để nó đi chơi lêu lổng nghe xấu súi bẩy rồi đem lửa về đốt nhà nữa.

 6. Nếu sảy ra chiến tranh.thì lại nhớ đến tướng hít le.gọi là thằng hít le.hít le sống chỉ mặt.chết chỉ mồ.hít le độc ác.dã man tàn bạo với loài người.hít le là loài thú đội lốt người.hít le mặt người dạ thú.chính vì vậy hít le uống máu người ko biết tanh.vì hít le là kẻ thú tính nên cuối cùng hít le phải tự mình đưa đầu vào dây thòng lọng để tự mình kết liễu đời mình.ND thế giới nhìn gương hít le mà soi rọi.gây chiến tranh đổ máu để làm gì.mà gây thù oán cho nhân loại.sao ko cùng nhân loại sống hoà bình.rồi nếu có tài giỏi xuất chúng thì nghĩ ra.đầu tư vào các nghành khoa học.để mang đến cho loài người sự ấm no hạnh phucs .loài người sẽ biết ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.