Posted on#Cafeland #Daututudau #Lamphat #Batdongsan
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Lạm phát là gì? Lạm phát có ảnh hưởng như thế nào đến bất động sản? Có nên mua bất động sản trong giai đoạn lạm phát tăng cao? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp bới chuyên gia Hồ Bá Tình trong chương trình Đầu tư – Từ đâu số lần này. Mời quý vị đón xem!
Xem thêm bài viết:
Xem thêm video: Những SAI LẦM THƯỜNG GẶP khi mua bán bất động sản :

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

22 Replies to “ĐẦU TƯ – TỪ ĐÂU | Bí mật đằng sau mối quan hệ giữa LẠM PHÁT và BẤT ĐỘNG SẢN | CAFELAND”

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

  2. Bây giờ gom tiền mua bđs, giả sử 2 năm sau ngân hàng tăng lãi suất cho vay, khi đó nhữg người đã vay vốn của nghang sẽ ồ ạt bán bds để trả $ đã vay trở lại nghang thì giá bds lập tức lao dốc, Câu hỏi : Có nên mua bds bây giờ hay ko ?

  3. Đừng có tin thằng fed ngay đầu 2022 nó tăng ls đó .nó đang muốn đẩy lạm phát lên cao để giảm nợ nhưng mồm thì luôn nói lạm phát chỉ là nhất thời

  4. 1131 VN có hơn 100 triệu dân. Liên Xô hơn 140 triêu. Nhật Bản hơn 126 triêu. Đài Loan hơn 23 triêu. Nam Hàn hơn 51 triêu. Nói về dân số Đại Việt không nhỏ. Mức sáng tạo và sự thông minh của dân Việt thì không quá tệ. Nhưng tại sao Đại Việt không ra gì, không gíống ai, không hùng mạnh. Lý do là: 1.Đám khỉ "lãnh đạo" ngu dốt, vô đạo đức, vô tâm, vô tầm, vô liêm xỉ, v.v chỉ lo ăn tàn phá hại. 2.Tà sách mị dân, lừa dân, ngu dân, đàn áp dân, v.v. của giặc Việt-Cộng biến toàn dân thành nô lệ cho đám khỉ Việt-Cộng và cả toàn cầu qua hình thức nhân công rẻ. Chỉ có giải thể đám khỉ ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Còn giặc khỉ Nô-Cộng thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Vùng lên!

  5. Nếu nhà nước này là của dân do dân và vì dân thì hãy đưa ra chính sách thuế để điều tiết giá nhà đất. Lạm phát tăng cao, giá nhà đất tăng thì đa số dân nghèo sẽ nghèo thêm. .

  6. Tăng cũng là điều bình thường, nhưng ở nước ta chủ yếu mua đi bán lại, đầu cơ nên giá còn cao hơn mức tăng, vậy là gấp 3 lần là ít

  7. 3 kênh đầu tư tốt nhất: đầu tư bất động sản, vàng và chứng khoán. Xào qua xào lại thôi. Nhưng với bất động sản thì luôn an toàn. Đất luôn tăng. Mình theo dõi cafeland nhiều. Thời điểm này mua bđs thì chỉ nên vay 40-50% thôi. Hoặc bỏ tiền túi ra. Nói chung có tiền mới đầu tư được. Có tiền mới suy nghĩ được nhiều thứ. Ko có tiền làm gì cũng khó.

  8. Người VN tự bán nhà cho nhau sống nhờ vào bđs tăng tự hại nhau .Người nghèo chỉ ngồi mơ và làm cả đời để trả nợ.

  9. Khó khăn kinh tế còn dài ,chi phí ăn học ngày càng cao dẫn đến tâm lý ngày càng đẻ ít thậm chí là muộn kết hôn ..dân số sẻ ngày càng chậm tăng hoặc có thể giảm sút..đất nền mở khắp nơi trắng cả bản đồ..nông dân không có đất canh tác , đâu đâu củng dán đầy quảng cáo đất nền ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.