Posted onĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIỮA 2020-2022, NĐT BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NÊN ĐẦU TƯ | Mr Trưởng Vũ
Có rất nhiều anh chị đang quan tâm tới thị trường bất động sản 2020- 2022 đặt câu hỏi cho Trưởng . Trong giai đoạn này có nên đầu tư bất động sản hay không .
Vì vậy Trưởng làm video này chia sẻ về tình hình bất động sản giữa 2020 – 2022.
Việt Nam đang trong thời kỳ hậu Covid, tạm thời Việt Nam đã kiểm soát thành công dịch nhưng chiến thắng dịch Covid vẫn sẽ là 1 cuộc chiến dài, nó chỉ xảy ra khi thế giới nhiên cứu thành công Vacxin.
Song song với đó là chu kỳ khủng hoảng kinh tế Việt Nam 8 năm 1 lần . Chu kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới 12 năm 1 lần .
Có thể nói đang có quá nhiều yếu tố khiến cho thị trường BĐS sẽ rơi xuống đáy thời gian tới.
Mặc dù giá BĐS ở thời điểm hiện tại không giảm nhiều, 1 số vùng thậm chí lượng gia dịch còn tăng cục bộ. Nhưng quan điểm cá nhân của Trưởng đây chỉ là những con sóng nhỏ của từng phân khúc, từng thị trường đặc biệt.
Thời điểm hiện tại Việt Nam đang mất đi hoàn toàn nguồn thu ngoại tệ từ xuất khẩu, du lịch và kiều hối. Sẽ có rất nhiều doanh nghiệp khó khăn, người lao động mất việc làm, nhất là trong khối sản xuất và du lịch.
Đã có rất nhiều khách sạn 3*, 4 * ngưng hoạt động, hầu hết họ vay ngân hàng để đầu tư, đây sẽ làm gánh nặng không nhỏ .
Tôi tin rằng thời gian tới sẽ có rất nhiều BĐS phải bán lỗ, đưa giá bđs xuống đáy chu kỳ hình Sin.
Đây là cơ hội cho chúng ta mua được BĐS giá rẻ dưới giá trị thực của nó.
Giai đoạn này, tôi sẽ quan sát thị trường , và tìm cách thu hồi $ mặt về. Hoặc có thể nhiên cứu 1 vài kênh đầu tư mạo hiểm ngắn hạn mà đang có dòng $$ đổ về .
Chúc bạn bảo toàn nguồn vốn thành công và đón được sóng cho chu kỳ tiếp theo.
Nếu bạn cần cố vấn đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi.
—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 0922.01.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Giao lưu với cộng đồng nhà đầu tư BĐS không bán hàng :

Đăng ký kênh Trưởng Vũ Official để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

21 Replies to “ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN GIỮA 2020-2022, NĐT BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NÊN ĐẦU TƯ | Mr Trưởng Vũ”

 1. 30 tuổi có vợ và 1 con
  Thu nhập 15tr/tháng. Có 1 lô đất trị giá 1 tỷ, thời gian này nên bán đầu tư, hay xây nhà ở a. Trăn trở quá

 2. mấy ace cò bán đất khu vực long khánh đồng nai đăng cho nó thực cái đỡ tốn công mất việc của khách mà chẳng được gì,đăng thì có sổ riêng xong xuống hứa là 1 tháng nữa có(1 tháng hay nhiều năm),bán mà đợi sổ theo kiểu hứa lèo alibaba,mới thằng bds tiến lộc phát mới bị chính quyền bắt vi phạm rồi mà còn ko chừa à,rồi đăng có thổ mà xuông kiểm tra thì là đất nông nghiệp chưa có thổ,hay đất lúa nữa là,,cũng chưa chắc là đã lên thổ dc hay ko nữa..mà chúng còn kê giá chếnh lệch với chủ đưa ra khá cao vài trăm triệu đến vài tỷ đồng..chắc tiền dễ kiếm vậy sao..với lại cảnh báo mực nước ngầm ở khu vực lk do tình trạng khoan giếg ào ạt do phân lô bán nền hay cắt lẻ bán sào nhiều đâm ra khoan nhiều mật độ khoan cao nên cũng ảnh hưởng nguồn nước ko có nước tưới tieu ngay trong mùa mưa mà cug hụt nước

 3. Thôi đi ,ai cũng muốn mua ,nhu cầu quá lớn ,chưa mua được thì phải giả bộ nói cho xuống thôi. Nghĩ coi ,Trung Quôc giàu quá ,họ đi gom ,đâu có cho dân mình mua .

 4. Sao cạn nghĩ , kinh tế Việt Nam đi lên như vũ bão , với thế giới 4.0 này ,người ta đủ khôn ngoan tính toán để đất nước giàu đẹp ,đừng vì lợi ích cá nhân cố lan truyền tiêu cực ,sai sự thật ,mất niềm tin vào Đảng lãnh đạo đất nước ,công an hỏi thăm nhé .

 5. về long khánh đồng nai mà xem,tụi cò cá mập môi giới và cty nha đất địa ốc mọc lên như nấm sau mưa,đông như lính quân nguyên nên giá đất cũng tăng phi mã…đụng vào là out ngay..về long khánh đồng nai mà đầu tư lướt sóng đi các ac,những ng đi trước giờ đang mắc cạn mắc bẩy sập bẩy giá quá trời kìa,gia trên mây giờ họ hạ giá nhưg vẫn lời…có kẻ chống lưng chỉ điểm điều khiển cuộc chơi về giá ở dưới nay.long khánh nha..đưới này giá loạn xì ngầu,cao ngút trời mây nhưng vẫn có thể tăng giá do cách bơm thổi của cò và vài báo lá cải của bọn buôn đất,ng dân bị mê hoặc giá,gửi tụi nó bán thì bán hoài ko ai mua,cò khống chế cả mua và bán,chặn gặp ko cho gặp chủ hay khách để thương lượng,rồi mới có sự luồn cò thì cải vã gây sự với nhau và với khách hng mua xong mà ko chia hoa hòng cho tụi nó thì cũng khó làm ăn ở đất đó..

 6. Ông giỏi thì không phải làm lip kiếm xèng quảng cáo đong gạo
  Thằng nói ngon, chính là thằng có kiểu làm tệ nhất

 7. Ko biết giảm hay ko. Ra đường thấy cò và chủ đất đói như con sói xin từng ly cà phê và điếu thuốc của tui. Nhưng nói chuyện toàn tỷ nọ tỷ kia nghe mắc ói.

 8. theo quan diem ca nhan minh //no se giam trong nam 2020 den nam 2021// sang 2022 se bat dau di ngang ///nhung bds khong co gia tri thuc te se giam rat sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.