Posted onLink tham gia group Đầu tư BĐS Cá Nhân:
Kết nối với Tân qua zalo 0938346968

Đôi lời Tự Giới Thiệu: Mình là Tân, từ đứa sinh viên có ít tiền túi do đi làm sớm, rồi tập tành đầu tư bất động sản, nào là đất nền, là thổ cư, đất rẫy… nghe ai nói cũng ham, cái nào thấy cũng lời, rồi từ cái phút hào hứng ban đầu mình bước vào con đường rối rắm phức tạp trên hành trình đầu tư Bất Động Sản Cá Nhân. Lời ít có, lời nhiều có, lỗ có. mình đã rút ra những kinh nghiệm riêng của cá nhân mình trên con đường Đầu Tư Bất Động Sản Cá Nhân chông gai này. Từ đó mình thấy con đường này không dễ như người ta thường bảo nhưng cũng chẳng phải là khó như đi lên trời.
Mình đã đúc kết ra những gì quan trọng nhất trong một quá trình đầu tư bất động sản là như thế nào, tìm đất ra sao, tìm môi giới, chiến lược, dòng vốn, dòng tiền, lãi kép, lãi gộp, quy hoạch, pháp lý, vị trí, thanh khoản… nhiều nhiều lắm nhưng khi hiểu nó rồi thì mình thấy cũng đơn giản. Nếu bạn và mình hữu duyên, mời bạn hãy bắt đầu trải nghiệm những gì mà mình đã trải qua với những video trên kênh Bất Động Sản Long Thành này.
Khu vực Tân chuyên đầu tư là huyện Long Thành- tỉnh Đồng Nai và bên dưới là lý do: Huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nổi bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, đường vành đai 3 và 4… Long Thành dễ dàng kết nối giao thông với TP. Hồ Chí Minh và các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Đáng chú ý, Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản của khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” và là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực. Khi đó, nhu cầu sở hữu bất động sản để phát triển thương mại – dịch vụ và các loại hình kinh doanh sẽ tăng vọt.
Với Long Thành mà nói, đến thời điểm hiện nay, nơi đây đang được quy hoạch sẽ trở thành thành phố sân bay, là đô thị vệ tinh phục vụ cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Do đó, tương lai nơi đây là “đích ngắm” của giới đầu tư sẽ không có gì lại. Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, trong năm 2021, Long Thành nói riêng, Đồng Nai nói chung tiếp tục là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, hiện giá nhà đất TP. Hồ Chí Minh khá cao nên theo dự đoán, trong tương lai gần, nhiều người tại TP. Hồ Chí Minh có xu hướng chọn mua nhà đất ở Đồng Nai để đầu tư và sinh sống.
Ngay ở thời điểm hiện tại, nhiều nhà đầu tư lớn có vốn trong và ngoài nước đã chính thức có mặt ở Long Thành nói riêng, Đồng Nai nói chung để tiến hành thực hiện các dự án lớn trên lĩnh vực thương mại dịch vụ kết hợp với khu đô thị. Đơn cử là các dự án thuộc các nhà đầu tư là các tập đoàn, công ty tên tuổi như: Đất Xanh, Novaland, Vingroup,…
Tại một chia sẻ trước đó với báo chí, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam nhận định: “Đồng Nai sẽ phát triển rất mạnh trong 5 – 10 năm nữa, đặc biệt là nhờ có Sân bay Long Thành. Các doanh nghiệp bất động sản của cả nước cũng như TP. Hồ Chí Minh xem Đồng Nai là nơi rất đáng đầu tư vì giá đất hiện nay là thấp. Trong tương lai 5 – 10 năm nữa thì chuỗi cung ứng vào Việt Nam và đặc biệt là ở Đồng Nai sẽ rất phát triển nhờ sân bay Long Thành và có cảng sông, cảng biển. Các sản phẩm bất động sản theo đó cũng trở thành kênh đầu tư sáng giá, có nhiều tiềm năng về lợi nhuận”. (Nguồn: Internet)

#batdongsanlongthanh #sanbaylongthanh #dautubatdongsancanhan #anphannamtan

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

2 Replies to “Đại bản doanh Công ty ACV ở Sân Bay Long Thành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *