Posted onTại Quảng trường Trần Quang Khải ở khu lấn biển thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang đang diễn ra Hội chợ hàng Thái Lan Việt Nam nên Hương đi tham quan và ghi lại vài hình ảnh gởi đến cô chú anh chị cùng xem. Mời mọi người nếu có dịp thì đến trải nghiệm và mua sắm nhé!
Kênh Bích Hương chia sẻ về cuộc sống quê miền tây, những món ăn đồng quê, món ăn dân dã miền tây, những ngôi chợ quê miền tây. Hương sẽ xuất hiện trong video với chiếc áo bà ba quê hương, là một cô gái miền tây, thôn nữ miền tây như thế hệ mẹ của Hương ngày xưa. Rất mong được sự ủng hộ của cô chú anh chị!
Thông tin liên lạc qua email Bích Hương: [email protected]
#hộichợrạchgiá #hộichợtháilanviệtnam #hộichợ #khulấnbiển

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

29 Replies to “Cùng Bích Hương đi hội chợ hàng Thái Lan Việt Nam tại thành phố Rạch Giá”

  1. Bác chao co be de thuong.con neu co the con goi cho bác địa chi cua con cho bác so phone va ten ho cua con cho bác de bác goi ít qua ve cho con

  2. Thấy Bích Hương bình luận ở kênh Thôn Nữ Cà Mau nên theo bước chân tới đây. Mình cũng là người miền Tây nên rất ủng hộ các kênh Youtube nói về cuộc sống ở miền Tây và đã đăng ký ủng hộ kênh. Chúc kênh Bích Hương Miền Tây ngày càng phát triển.

  3. Hôm nay hương dan đi khám phá hội chợ mà chả mời ăn,ăn một mình đau tức đấy hương ạ ạ ăn 🍽 một mình nên nó có cái mụn ở trên tran đó,mua cái vòng tròn ⭕️ đó làm gì,da hiệu vàng mua lấy 2 chi mà đeo, chúc mừng gia đình 🏠 và hương luôn luôn mạnh khỏe nhé sin chào và hẹn gặp lại 👋

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *