Posted onANTV | Hành trình phá án | Công tác đấu tranh với tội phạm ma túy là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ. Dù đối tượng có trăm phương nghìn kế để trốn tránh sự truy đuổi của pháp luật thì lưới trời lồng lộng thì cũng rất khó trốn thoát. Để có đủ tang chứng, vật chứng ra quyết định bắt giữ đối tượng lực lượng Công an đã không quản mọi khó khăn gian khổ, thậm chí là hiểm nguy bởi các đối tượng ma túy thường vô cùng manh động. Hành trình phá vụ án ‘khủng’ này như thế nào, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi ngay sau đây…

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Gã trai nổi máu “yêu râu xanh” khi thấy chị hàng xóm quá “hớ hênh”:

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#buonmatuy #battoiphammatuy #hanhtrinhphaan #htpa #antv #truyenhinhcongannhandan #anninh24h

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

25 Replies to “Công An Nằm Vùng Phá Vụ Án ‘Khủng’ – Bí Mật Trong Những Chuyến Xe | Hành Trình Phá Án | ANTV”

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Gã trai nổi máu "yêu râu xanh" khi thấy chị hàng xóm quá "hớ hênh": https://youtu.be/jTO7O2MdS4o

  2. Shipper bán bột mì không cần gián nhẫn mỗi gói 1 triệu đồng. Xe trộn hồ giao hàng cho những người đi nhờ xe cách 1km xuống xe đi xe ôm về nhà.

  3. Cơ động mặc đồ dân, súng bỏ vào ba lô, mang giày thể thao để đi theo dõi hàng lậu của tội phạm giả dạng shopper.

  4. Cơ động cần phải mặc đồ giả dạng người dân đi ăn chơi lúc tối tránh sự nghi ngờ của giang hồ để lấy tin báo về cấp trên tìm gương mặt giống trong thẻ căn cước công dân để về tại địa chỉ đó mà bắt. Bắt kiểu đó sẽ giảm bớt nhiều đồng đội hy sinh giữa trận chiến.

  5. Thức cho dân ngủ mà toàn là để thanh niên ăn chơi thức cho công an ngủ không tối thanh niên hẹn nhau đua xe tử vong quá trời.

  6. Đã vào quân đội đi làm nhiệm vụ cho nước lúc tuổi 18 thề vì nước quên thân nên ra quân quên thân để giàu có thì phải vì bản thân quên cái kết nên không sợ cơ quan nhà nước mình có đi tù và chết thì cha mẹ con cái hưởng số tiền đó. Cũng giống như viên chức nhà nước ăn hối lộ thì đi tù không đưa tiền lại cho nhà nước thà để cho con cái hưởng còn hơn để đồng đội ăn hết. Vì vậy mới có câu thề " Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" người dân còn chưa hiểu rõ câu vì dân phục vụ.

  7. Dân thường kg làm gì mà giàu là bất thường. Còn quan chức lương mười mấy triệu mà ở biệt thự đi xe sang là chuyện bình thường.

  8. Những tên đầu sỏ đường dây ma túy này nếu đã bắt được thì phải tử hình ngay , Luật xử lỏng sẽ không bao giờ hết mà ngược lại ngày càng nhiều hơn ,nguy hiểm hơn , càng làm hại đến nhiều thế hệ hơn nữa đấy mọi người ạ 😀🤔🤔😀 !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.