Posted onChuyện lạ Việt Nam – Xuất hiện hoa 3000 năm mới nở một lần tại Nghệ An

▶ Subscribe:
▶ Download App:
▶ My Fanpage:

Người dân xứ Nghệ đang xôn xao về loài hoa lạ được cho là hoa Ưu Đàm, xuất hiện tại nhà anh Võ Văn Dũng, trú tại Khối 4, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Chiều ngày 24/5/2015, chúng tôi có mặt tại nhà anh Dũng để xem tận mắt loại hoa có một không hai này. Theo anh Dũng, ngày 19/5/2015 trong lúc tưới nước cho cây xanh, anh tình cờ phát hiện ra một dãy hoa lạ (người dân đến xem bảo là hoa Ưu Đàm).

Bằng mắt thường, có thể quan sát được dãy hoa này gồm 26 cây hoa, thân nhỏ như cây kim, hoa màu trắng, thân nhầy, nhiều bông nở rộ rất đẹp.

Theo anh Dũng, nếu đây là loài hoa quý, mang điềm lành của Phật thì đó là một phúc lành. Gần đây, bà con và những người theo đạo Phật đã đến thăm và xem dãy hoa này.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào khẳng định đây là hoa Ưu Đàm. Loài hoa như vậy đã xuất hiện nhiều nơi ở Việt Nam và một số nước Châu Á.

Theo truyền thuyết Kinh Phật, loài hoa Ưu Đàm 3000 năm mới có một lần, sự xuất hiện của nó là một điềm lành và rất hy hữu.

Chuyện lạ Việt Nam là kênh tổng hợp các Video lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
===================
Có thể bạn muốn xem:

90 Phần trăm người Việt không hiểu bài hát Bắc Kim Thang

Top 4 bộ phim hoạt hình không dành cho trẻ em

Bí mật kinh hoàng về những đứa trẻ ngủ trên tay người ăn xin

Chuyện tình Mỹ Nhân Ngư

► Hashtag: #chuyenlavietnam #chuyenla #chuyenlakythu #chuyenlaky #chuyenlacothat #chuyenlathegioi #chuyenlavn #vietnam #vn

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

48 Replies to “Chuyện lạ Việt Nam – Xuất hiện hoa 3000 năm mới nở một lần tại Nghệ An”

  1. thôi thím ơi nó là một loài họ nấm thường mọc nhiều trổ ẩm như lá cây và có thể sống trên đồ vật có độ ẩm :))

  2. mấy đứa ko bik thì im, ai đi Đại Nam thì sẽ biết hoa Ưu Đàm là gì, nó mọc ở trên 1 cục đá bóng lớn. Ai muốn coi lên Đại Nam thì sẽ thấy, nếu vào Đại Nam mà không biết ở đâu thì có thể hỏi các hướng dẫn viên và chú bảo vệ, kiếm trạm xe buýt nhỏ trong Đại Nam hỏi là biết liền

  3. Wow! Đây là điềm báo hiệu ngày tàn của chế độ độc tài sắp đến rồi. Bà con chịu khó ăn hiền ở lành để ngày đó sớm đến hơn. Nhà nào có hoa này nở rộ có nghĩa là nhà đó có mong đợi điềm báo hiệu . Coi chừng đi học cải tạo dài hạn đó.

  4. trong su sach phat giao cổ xua có ve lai hinh anh loai hoa nay,day la mot trong ba loai hoa tuong trung cho phat giao,lam gi ko co tai lieu ghi chep lai

  5. Éo có thằng nào chụp lại được hoa ưu đàm 3000 năm trước thì sao biết hình dạng của nó mà khẳng định chớ. Em bái làm sư tổ thánh nói làm sao cho em tin 3000 năm trước có máy ảnh.😠

  6. xạo lồn có trình! Hoa u đàm ví dụ có đi thì thằng xem hoa đó nó chết cũng 2k mấy năm r! lúc đó có camera quay lại đâu mà mấy thằng ở nghệ an xạo bảo hoa u đàm! Thật mấy bác bớt chơi boom đi! thế giời hòa bình rồi không còn chiến tranh đâu mà tập ném boom! Hay tập để mốt chiến đấu vs khựa??? Và a nhà có hoa này đc phong danh hiệu " chiến sĩ xạo lồn nhât mọi thiên niên kỉ"

  7. nghe nói đây là trứng của 1 loại côn trùng nào đó. nó đẻ ra dưới dạng này để che mắt những côn trùng khác. chỉ là nghe nói thôi chứ mik cũng k chắc đâu àk nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.