Posted onchuyện lạ việt nam quỷ nhập tràng: Cụm từ “quỷ nhập tràng” từ xưa tới nay luôn cuốn hút sự chú tâm theo dõi của mọi người bởi nhiều lời đồn đại hết sức ly kỳ kèm theo sau đó, tuy không có chứng cứ rõ ràng nhưng người nghe vẫn cứ muốn nghe.

Đến nỗi cụm từ này cũng đã được đưa vào Từ điển tiếng Việt của Viện ngôn ngữ học Việt Nam với mục từ “Nhập tràng” được giải thích như sau: “Nhập tràng (ma quỷ) nhập vào thây người chết làm cho biết đi lại, nói năng như người sống, theo mê tín” (Trung tâm từ điển học, NXB Đà Nẵng 2000).

Giải thích trên phần nào ghi nhận thực tế tồn tại của những chuyện truyền khẩu quanh hiện tượng quỷ nhập tràng mà theo người xưa thì tác nhân gây nên cảnh tượng lạ lùng đó chính là những… chú mèo!
Loài mèo có “con mắt thứ ba”
Không phải chú mèo nào cũng có “khả năng huyền bí”. Mà thường chỉ có 2 loại. Một là loại “Mèo ma”. Hai là loại “Mèo quỷ” đặc chủng, toàn thân có màu đen, thường điểm một chòm lông màu vàng đậm giữa trán chỉ nhỏ bằng đồng tiền cổ mà người ta cho đó là “con mắt thứ ba” giúp loài mèo này có thể nhìn thấy và liên lạc được với ma quỷ vô hình, để cùng hợp lực khiến người chết ngồi dậy thành quỷ nhập tràng. Loài mèo này có tên: Linh miêu, mắt sáng và chói đỏ trong bóng tối như hai cục than giữa gió, phừng phừng lửa giận.
đăng kí kênh yuotobe về chuyen la viet nam:
đăng kí:
đăng kí:
đăng kí:
đăng kí:
đăng kí nhận facebook:
đăng kí:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

2 Replies to “chuyện lạ việt nam-quỷ nhập Tràng| những câu chuyện lạ có thật mới nhất 2016 phiên bản vợ người ta”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *