Posted onChuyện lạ Việt Nam – Những người đàn ông phi thường – Phần 3. Chuyện lạ Việt Nam là kênh tổng hợp các Video lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất!

Ngay từ khi mới sinh ra, Kenny Easterday đã mắc một chứng bệnh hiếm gặp đó là Sacral Agenesis, ngăn không cho xương phát triển bình thường. Khi anh được 6 tháng tuổi, các bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ đôi chân và sử dụng phần xương chày để hoàn thiện phần xương sống còn thiếu.

Mặc dù cơ thể nhỏ và không còn đôi chân nhưng anh vẫn chơi các môn thể thao như bida, bowling và vẫn làm việc như những người bình thường, hơn thế nữa anh còn có một cuộc sống hạnh phúc với người vợ tên là Nicky, 33 tuổi. Trong một bộ phim tài liệu của truyền hình Mỹ, anh và Nicky đã tiết lộ rằng họ đã sống với nhau được 7 năm, sau đó Nicky đã có bầu bé gái. Và họ đã sớm chứng minh được Deiree là con của Kenny.

Anh đã tiết lộ rằng ước mơ lớn nhất trong cuộc đời anh là có một đứa con: “Tôi muốn có một đứa con mang họ của tôi, thừa kế tài sản của tôi và tự hào nói rằng: “Đó là bố của tôi đấy!”.

Không ai nghĩ rằng Kenny có thể sống qua tuổi 21. Khi anh còn nhỏ, mọi người khuyên anh dùng chân giả nhưng anh ghét mang chúng, anh thích đi bằng đôi tay của mình hơn hoặc ván trượt. Cha anh đã dạy cho anh biết cách đi bằng đôi tay của mình. Hồi còn nhỏ, anh cũng đã từng tham gia đóng vai chính trong bộ phim “The Kid Brother” vào năm 1988, một bộ phim mô phỏng về cuộc sống của anh.
===================
Có thể bạn muốn xem:

90 Phần trăm người Việt không hiểu bài hát Bắc Kim Thang

Top 4 bộ phim hoạt hình không dành cho trẻ em

Bí mật kinh hoàng về những đứa trẻ ngủ trên tay người ăn xin

Chuyện tình Mỹ Nhân Ngư

► Hashtag: #chuyenlavietnam #chuyenla #chuyenlakythu #chuyenlaky #chuyenlacothat #chuyenlathegioi #chuyenlavn #vietnam #vn

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

22 Replies to “Chuyện lạ Việt Nam – Những người đàn ông phi thường – Phần 3”

  1. dù thật hay giả gì cũng đc,miễn sao nó đem lai những điều tốt đẹp cho mọi người học hỏi coi như là truyền cảm hứng với một câu chuyện có ý nghĩa ko mang tính chất hủy hoại là ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.