Posted onChuyện lạ Việt Nam Mới Nhất – Kỳ Lạ Tảng Đá Nằm Thăng Bằng Giữa Dốc Suốt 1.300 Năm
Đăng ký Kênh :
Kênh Chuyện lạ 24h là kênh tổng hợp tất cả câu chuyện lạ Viêt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin, chuyện lạ mới nhất, chuyện ma…. chúng tôi luôn cập nhật những câu chuyện mới nhất gửi tới mọi người, cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của chúng tôi
Việc giữ một viên đá nhỏ nằm thăng bằng giữa sườn dốc đã khó khăn rồi vậy mà tảng đá khổng lồ ở Ấn Độ lại có thể nằm nghiêng 45 độ trên sườn dốc suốt 1.300 năm.
Tảng đá có đường kính 5m, cao 6m và nặng khoảng 250 tấn nằm trên dốc và điểm chạm đất cực nhỏ, chỉ khoảng 1,2m, so với khối lượng khổng lồ của nó.

Bất chấp lực hút của Trái Đất, sự xói mòn của thời gian, nắng gió, nó vẫn nằm yên với một tư thế và vị trí khá hiểm trên dốc suốt hơn 1.300 năm. Ngay cả người dân thị trấn biển Mahabalipuram dù đã quen thuộc nhưng vẫn ngỡ ngàng và không thể giải thích nổi khả năng thăng bằng siêu phàm này.

Người dân đặt tên cho tảng đá là Vaanirai Kal nhưng nó được biết đến nhiều nhất dưới cái tên Kishna’s Butter Ball – Viên Bơ của thần Kishna, miêu tả về một món ăn yêu thích của thần Kishna bị rơi từ trên trời xuống…..

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

One Reply to “Chuyện lạ Việt Nam Mới Nhất – Kỳ Lạ Tảng Đá Nằm Thăng Bằng Giữa Dốc Suốt 1.300 Năm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.