Posted onViệc Lập bàn thờ cho chính mình và người thân khi đang còn sống, nghe thì có vẻ lạ lùng nhưng đó là một phong tục độc đáo ít người biết, được đồng bào Vân Kiều sinh sống tại các huyện miền núi Bình Trị Thiên gìn giữ bao đời nay. Phong tục thờ cúng tổ tiên hay còn được gọi là Đạo Ông Bà, Đạo Hiếu, Đạo Làm con là tục lệ thờ cúng những người đã khuất, đặc biệt là tổ tiên, của nhiều dân tộc Châu Á. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và gần như không thể thiếu trong phong tục Việt Nam.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: [email protected]
Tel: +84906049999

#dulich #quangbinh #vietnam #khampha #tungtangtv

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

13 Replies to “CHUYỆN LẠ VIỆT NAM Lập Bàn Thờ người còn sống | DU LỊCH KHÁM PHÁ QUẢNG BÌNH”

  1. Việc thờ cúng Tổ Tiên và những người đã mất thì đó là phong tục bao nhiêu đời nay của Việt Nam ta. Nhưng lập bàn thờ cho chính mình và con cháu khi đang còn sống thì lạ quá cả nhà ạ 😅

  2. Rất nhiều tập tục khác nhau tùy sac tộc, tuy địa phương…, như ban thờ cho người sống, nghe là la ,nhưng dần dần rồi sẽ quen. Cám ơn bạn và ekip chia sẻ điều thú vị này. Chúc mỗi người chúng ta dồi dào sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và may mắn ♥👌😃

  3. 你的视频做得比我好。但你能不能也跟我一样,做两种语言的作品,这样能帮助到学语言的观众。或者用双语字幕。Your video is better than mine. However, can you do works in two languages like me to help audiences who want to learn languages? Or use bilingual subtitles?

  4. Cảm ơn anh đã chia sẻ những hình ảnh thú vị về Quảng Bình, khi nào thì có những video về Phong Nha, Sông Chày – Hang Tối, Nước Mooc vậy anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.