Posted on#khamphabian #khampha #bian
Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Liên hệ Điện Thoại: 0932023091 (Mr Anh Thuy)….zalo:Thuy Le
👉 Mọi liên hệ Email:[email protected]
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ cho kênh khám phá bí ẩn.
Số Tài khoản:106003042367(Vietinbank)chi nhánh nam sài gòn..phong hiep duc vy

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

49 Replies to “Chuyện Lạ Việt Nam – "Con Nưa Thần" Biết Nói Chuyện Và Nghe Lời Chủ”

 1. Loài rắn này luôn bị đem ra bàn tán và đặt tên là "con nưa" ở Việt Nam trong khi chúng chỉ phân bố ở vùng Tây Á, không có ở Đông Nam Á. Qua các trang báo lá cải và tin giả, chúng dần được người dân Việt Nam phao những tin đồn thất thiệt, lấy những hình ảnh không rõ căn cứ để khẳng định cho cái tôi của mình và những cá nhân ấy luôn bị dắt mũi bởi những bài báo câu khách của các lều báo.

 2. Xem gan hết video mà chẳng thấy con nưa hát và nhảy gì đâu ..chi thấy ông này hức thuốc r thôi khoi vào mặc no ko r lấy lửa đốt như đốt phòng long vậy loi con nưa Wa lại thấy ác như gì ….

 3. Hihi sạo nhất là mấy thành phần này con trăn mà bảo con nưa trăm thằng như một như vậy chủ yếu thu hút nhiều người có tính hiếu kỳ xem để mục đích quảng cáo bán thuốc là chính

 4. Con nưa ( con trăn này nó nói với ông chủ của nó:
  Thôi đi cha! Xạo vừa thôi, lưỡi tôi chẻ làm đôi nóilàmsaođược tiếng người như con vẹt, con Yểng,con sáo? Ông coi chừng ông đó, ông lừa đảo mọi người
  Mặc thằng cha ông, nếu như ông mà lợi dụng tôi đểkiếmtiền
  Thì dòng họ của ông coi chừng
  Tôi đó nghe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.