Posted onChuyện Lạ Việt nam – Cô bé Hà Thị Anh , Nhớ lại kiếp trước của mình khi 4 tuổi con người khác

▶ Subscribe:
▶ Download App:
▶ My Fanpage:
▶ Google Plus:

Chuyện lạ Việt Nam là kênh chuyên tổng hợp các câu chuyện lạ Việt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin và những câu chuyện ma hay nhất!!!

Lưu ý: Kênh Chuyện lạ Việt Nam không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

► Hashtag: #chuyenlavietnam #chuyenlathegioi #chuyenlakhotin #chuyenlacothat #chuyenlavn #chuyenla #chuyenma

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

43 Replies to “Chuyện Lạ Việt nam – Cô bé Hà Thị Anh , Nhớ lại kiếp trước của mình khi 4 tuổi con người khác”

  1. A MI ĐÀ PHẬT
    Tôi tin có kiếp sau . đồ vật còn tái chế được hướng chi là linh hồn. Con người chết sau 8 tiếng hồn sẽ xuất ra mà theo nghiệp thiện ác mà tái sinh

  2. Mọi người đừng có coi thường chuyện tâm linh,năm trước ông bác bắt đc con rắn và ngâm rượu và mời ae đến uống kết quả tất cả đều say đấy.

  3. Đây mà nhằm nhò gì.Tại Việt Nam nè (Chợ Mới,xã Trừ Văn Thố,Bàu Bàng,Bình Dương) có con đường liên thôn,khu dân cư mới,dân đông,làm con đường chưa tới 1km thôi,đường 6m,đường đất cũ thì các cột điện đã có sẵn và tất cả nằm dưới mép đường cách đường ít nhất 1m nhưng khi đổ dầu làm đường mới thì tự nhiên có đoạn bẻ cong và đưa cây cột điện ra lòng đường,cây cột điện cũng ko thể di dời.Khó tin ở chổ từ đường thẳng mà bẻ cong để đưa cây cột điện ra đường mà chả ai can thiệp,tổ dân phố và dân có ý kiến thì nói do chủ đâu tư chỉ thị như vậy,chuyện tưởng ko thể nhưng nó có thể mà.

  4. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😃😃😂😂😂😂😂😂😃😂😂😂😂😂😂😂😂

  5. Tôi rất thương bố mẹ tôi . Tôi mong kiếp sau tôi sẽ gặp lại bố mẹ tôi . Nhưng thực sự nghe câu chuyện kiếp đầu thai ở địa phủ . Ai ko uống canh Mạnh Bà sẽ bị đẩy vào sông vông xuyên bị hành hạ đến 1000 năm . 😢😭 . Tôi vẫn thắc mắc chỉ có những người hận thù mới bị đẩy vào sông vong xuyên khi không chịu uống canh chứ nhưng tình thương giữa cha mẹ giữa con cái phải ko nhảy xuống sông chịu khổ chứ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.