Posted onChuyện lạ Việt Nam – Cá khủng long ở Nam Định. Chuyện lạ Việt Nam là kênh tổng hợp các Video lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất!

Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng đang lan truyền nhau bức ảnh về con cá “quái dị”. Con cá bí ẩn này có thân dài, da trơn. Đặc biệt phần đầu của con cá này rất giống khủng long, có mắt nằm gần mồm, song cũng có một vết đen tròn nằm ở phần đầu khiến nhiều người lầm tưởng đó là mắt của nó. Phần thân của cá giống như con cá chình nhưng lớn gấp đôi.

Cũng theo nội dung được chia sẻ, con cá “quái dị” này được một người dân bắt được trong khu du lịch sinh thái Núi Ngăm, Nam Định.

Ngay sau khi những bức ảnh về loài cá “quái dị” này được chia sẻ đã nhận nhiều lượt thắc mắc cũng như suy đoán. “Con này là con cá chình”, “có lẽ cá chuối lai cá heo”, hay thậm chí có ý kiến còn nhận xét đây là sản phẩm của “cuộc tình ngang trái giữa cá heo và cá trê”….Tuy nhiên, vẫn chưa ai có câu trả lời chắc chắn về nguồn gốc cũng như tên gọi của loài cá lạ này, nhưng thấy cái đầu của nó rất giống khủng long nên mọi người tạm gọi nó là cá khủng long.

Trong khi đó, nhiều thành viên am hiểu về công nghệ cho rằng, đây chỉ là sản phẩm dàn dựng qua photoshop. Hiện tại bức ảnh vẫn đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt Like và bình luận của cư dân mạng.

Chuyện lạ Việt Nam – Cá khủng long ở Nam Định
===================
Có thể bạn muốn xem:

90 Phần trăm người Việt không hiểu bài hát Bắc Kim Thang

Top 4 bộ phim hoạt hình không dành cho trẻ em

Bí mật kinh hoàng về những đứa trẻ ngủ trên tay người ăn xin

Chuyện tình Mỹ Nhân Ngư

► Hashtag: #chuyenlavietnam #chuyenla #chuyenlakythu #chuyenlaky #chuyenlacothat #chuyenlathegioi #chuyenlavn #vietnam #vn

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

40 Replies to “Chuyện lạ Việt Nam – Cá khủng long ở Nam Định”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.