Posted onChuyện lạ Việt Nam 24h – Ngư dân bắt được cá sủ vàng trăm triệu ở Vũng Tàu
Đăng ký Kênh :
Kênh Chuyện lạ 24h là kênh tổng hợp tất cả câu chuyện lạ Viêt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin, chuyện lạ mới nhất, chuyện ma…. chúng tôi luôn cập nhật những câu chuyện mới nhất gửi tới mọi người, cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của chúng tôi.
Theo thông tin ban đầu, vào 8h ngày 7/4, ngư dân Trần Minh Châu (ngụ xã Tân Phước, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) câu được con cá nặng 4,4 kg, dài 70 cm nghi là sủ vàng, tại khu vực Cảng Cái Mép trên sông Thị Vải (huyện Tân Thành).

Con cá mắc câu ngư dân Châu có vảy màu vàng, vây đỏ, bụng trắng. Từ đặc điểm này, một nhân viên Chi cục Nuôi trồng thủy sản Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận, con cá trên là sủ vàng. Đây là loài quý hiếm có giá trị kinh tế cao. Nhiều người bắt được sủ vàng lớn có thể bán được hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Hiện tại, xác cá 4,4 kg này đang được ngư dân Trần Minh Châu lưu giữ. Trước đó, vào ngày 14/3, cũng tại khúc sông này, ngư dân Trần Văn Cương (40 tuổi, xã Tân Phước, huyện Tân Thành) câu được cá sủ vàng nặng 9 kg…..

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

10 Replies to “Chuyện lạ Việt Nam 24h – Ngư dân bắt được cá sủ vàng trăm triệu ở Vũng Tàu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.