Posted onChuyện lạ Việt Nam 2016 – Tre Mọc Ra Quả Có Phải Là Điềm Báo Trước Hạn Hán?
Đăng ký kênh :
Kênh Chuyện lạ 24h là kênh tổng hợp tất cả câu chuyện lạ Viêt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin, chuyện lạ mới nhất, chuyện ma…. chúng tôi luôn cập nhật những câu chuyện mới nhất gửi tới mọi người, cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của chúng tôi
Cây tre có quả không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực ra tre có ra quả, không những vậy, theo truyền thuyết dân gian, tre trúc ra quả là điềm báo cho tai họa và nạn đói. Cùng với hiện tượng El Nino, dự báo về hạn hán nặng ở nước ta càng làm cho mọi người thêm lo lắng.
Mới đây một số hình ảnh được cho là cây họ tre ra quả, đã được đăng tải trên Facebook Linh Nguyen cùng lời chia sẻ: “Tre nhà mình có trái nè, nghe nói trăm năm tre mới ra trái một lần mà khi có trái là hạn hán đói kém xảy ra”..
Ngay sau đó, các hình ảnh này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

24 Replies to “Chuyện lạ Việt Nam 2016 – Tre Mọc Ra Quả Có Phải Là Điềm Báo Trước Hạn Hán?”

  1. Ai thấy tre nhiều thì sẽ biết tre chỉ ra hoa ở ngọn mà quả lại ở thân mà quả lại giống đu đủ mới lạ chứ

  2. Đã ngu thì đừng làm người khác hoang mang. Giống tre trúc cứ 50 năm nó sẽ trổ hoa sau đó chết đi ( dù cây f1 cho đến fn thì cũng sẽ chết theo chu kỳ này) lứa mới sẽ mọc lên từ hạt quả tre trúc này. Nó có khác nhau về dòng, giống chỉ là hình thức của hoa, quả tre trúc to hay nhỏ phân biệt chủng loài thôi.

  3. Quả tre chà bá lửa còn cái cuốn bé như tăm nhang mà vẫn thẳng băng méo cong xuống tí nào! Đụ mẹ ghép vừa vừa thôi! Xạo lol gì hết biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.