Posted onTừ Workshop chiến lược năm 2022, FIDT đúc kết những điểm nhấn sau về ngành Bất động sản Dân sinh và ngành Xây dựng:

– BĐS Dân sinh: Cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh phát triển nhằm tạo ra tăng trưởng kinh tế và Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI. Trong khi đó, nguồn cung Bất động sản KCN liên tục tăng và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng

– Ngành xây dựng dân dụng: Nhờ hưởng lợi từ nhu cầu xây dựng các BĐS, đặc biệt khi các dự án lớn bắt đầu khôi phục trở lại, tốc độ đô thị hóa và sự gia tăng mạnh của tầng lớp trung lưu trong tương lai.

– Ngành xây dựng hạ tầng: Đi liền với làn sóng đầu tư công của Chính phủ, các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng hứa hẹn sẽ có một năm bùng nổ trong năm 2022

– Ngành Vật liệu xây dựng: Tuy giá vật liệu trong năm 2022 khó có thể duy trì được mức cao như nhưng sản lượng sẽ tăng trưởng mạnh nhờ hưởng lợi từ các chính sách đầu tư công và sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Xin lưu ý!

Các video của Gờ Ráp chứng khoán không đồng nghĩa với việc chào mua hay chào bán cổ phiếu. Ở đây chúng tôi chỉ phân tích giá trị nội tại doanh nghiệp, những điểm nóng trọng yếu của thị trường – những giá trị mà chúng tôi tin rằng rất ít nơi đang cung cấp. Xin cảm ơn!
____________
– Đăng ký sử dụng “Dịch vụ Tư vấn toàn diện CCI – Comprehensive Consulting For Investor Service” để nhận khuyến nghị realtime kịp thời, nhận định diễn biến vĩ mô và chu kỳ của nền kinh tế nhanh nhất với những thông tin chất lượng theo phương châm “Nhanh chóng – Giá trị – Đón đầu thị trường” (Miễn phí 07 ngày dùng thử):

– Đăng ký sử dụng “Dịch vụ Quản lý đầu tư chủ động – Active Portfolio Management Service” – dịch vụ đặc biệt giúp nhà đầu tư không chuyên đạt được hiệu quả sinh lợi vượt trội so với thị trường nhờ đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp từ FIDT:

– Website – Nơi cập nhật mọi tin tức, sản phẩm, blog và ấn phẩm đầu tư của FIDT:

– Fanpage Facebook chính thức FIDT (tiếng Việt):

– Tham gia cộng đồng FIDT để cập nhật tin tức nóng nhất và thảo luận diễn biến thị trường:

– Room Zalo trao đổi đầu tư:

Đầu tư luôn là chặng đường đầy chông gai và thử thách, đội ngũ FIDT hiểu rằng thành công của chúng tôi bắt nguồn từ chính thành công của Quý Nhà đầu tư. Vậy nên chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một người đồng hành, người trợ thủ đắc lực của Quý Nhà đầu tư qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu và mang đến hiệu quả vượt trội nhất. Xin mời Quý Nhà đầu tư tham khảo thêm về các dịch vụ của FIDT.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

One Reply to “Chiến lược đầu tư 2022: BĐS Dân sinh & Xây dựng – Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công”

  1. Đăng ký sử dụng “Dịch vụ Tư vấn toàn diện CCI – Comprehensive Consulting For Investor Service” để nhận khuyến nghị realtime kịp thời, nhận định diễn biến vĩ mô và chu kỳ của nền kinh tế nhanh nhất với những thông tin chất lượng theo phương châm "Nhanh chóng – Giá trị – Đón đầu thị trường" (Miễn phí 07 ngày dùng thử): https://fidt.vn/CCI3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.