Posted onChào mọi người, mình là Fox. Hiện tại, mình đang sống và làm việc ở Kuala Lumpur. Mình còn nhiều trải bài không đăng youtube tại FB:

TIỀN LÀ NĂNG LƯỢNG – TA KHÔNG TẠO RA TIỀN – TA KHÔNG KIÊM TIỀN – TA THU HÚT TIỀN

Thông điệp trải bài được đưa đến từ năng lượng chung của chúng ta vì vậy mong các bạn đón nhận với tinh thần cởi mở, vui vẻ hông quạu.

Tất cả các trải bài và kinh nghiệm Cá Nhân (32:36) được chia sẻ đều mang tính chất tham khảo và cho bạn lời khuyên chân thành nhất, nhưng hãy luôn nhớ, bạn mới là người quyết định cuộc sống của chính bạn nha!

Ngoài những gì mình chia sẻ trong video, đây là một số những ví dụ mình cũng hay dùng, bạn có thể dùng để nói với chính mình mỗi ngày:
– I am a money magnet (Tôi là thỏi nam châm hút tiền)
– I am lucky (Tôi là người may mắn)
– Money loves me (Tiền yêu tôi)
– Money comes to me effortlessly from all directions by all methods (Tiền đến với tôi hết sức dễ dàng từ mọi hướng bằng mọi phương thức)
– I am successful (Tôi là người thành công)
– I have a stable highly-paid job (Tôi có một công việc ổn định lương cao)
– I attract money by doing what I love and still have time to rest (Tôi thu hút tiền bằng cách làm những điều tôi yêu thích và vẫn có thời gian để nghỉ ngơi)
– Every dollar I spent, comes back to me ten times more (Mỗi đô ta/đồng tôi chi ra, quay lại với tôi gấp 10 lần hơn vậy) [Câu này rất tốt để dùng khi bạn cần chi tiêu nhưng đang mang tâm lý lo âu]

Bạn có thể tự tạo ra những câu nói phù hợp với trường hợp của bạn nhé! Mình đã thay đổi cuộc đời, từ người hay than thở trở thành người vui vẻ hạnh phúc, ấm no, đầy đủ hơn. Từ người hay mượn tiền 🤣🤣🤣 trở thành người có thể tự chu cấp cho mình những điều mình thích, giúp đỡ được gia đình và những người khác. Mình mong video này có ích cho bạn.

Thương bạn nhiều!
From Fox with love!

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/thuc-hanh-luat/

27 Replies to “Chia sẻ cách thực hành Luật Hấp Dẫn – Thu hút cơ hội, tài lộc, công việc, sự nghiệp”

  1. Cảm ơn bạn. Mình cũng hay xem tarot và thấy thông điệp tích cực là mình luôn cảm ơn vũ trụ và nói rằng con xin đón nhận những điều tốt đẹp từ vũ trụ. Cuộc sống sau này của mình là thế này….hôm nay mình xem trả bài mình thấy mình đang làm đúng và áp dụng đúng luật hấp dẫn . Và mình nhận thấy cuộc sống của mình đang tốt dần lên. Mình thực sự tin tưởng vào điều đó. Cảm ơn em rất nhiều.Biết ơn vũ trụ

  2. Trong lúc mình rất đau buồn và tuyệt vọng, mình gặp những videos của bạn. Và nó giúp mình vực dậy, tin tưởng vào cuộc sống và yêu bản thân mình, yêu cuộc sống mình có rất nhiều. Cảm ơn các thiên thần , cảm ơn vũ trụ đã đưa đường dẫn lối. Cảm ơn bạn thật nhiều.

  3. Thật tình cờ khi ngày hnay, khi mình xem video của Fox, là ngày trăng tròn. Mình đã ngay lập tức lấy sổ biết ơn ra và ghi lại những điều mình thực sự cảm thấy biết ơn, ngay sau khi xem video của Fox. Không hiểu sau video này của bạn mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc. Mình nhận ra mình là một người rất may mắn khi nhận được những thông điệp từ vũ trụ và rút ra rất nhiều bài học cho mình trong thời gian gần đây.
    Có lẽ sự kết nối với kênh Youtube của Fox cũng là 1 sự sắp đặt có chủ đích. Nothing happens randomly 🙂 Biết ơn Fox rất nhiều vì những thông điệp tuyệt vời.

  4. Cảm ơn vũ trụ vì đã sắp đặt cho tôi xem được video này. Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất có ích với với em. Cảm ơn vì tất cả ❤️

  5. Thời điểm chuyển giao giữa 2020 và 2021 .Mình ngồi yên an xem lại video này của bạn và thực hành cho riêng mình. Cảm ơn vũ trụ đã đưa Fox với những trải bài và nhũng chia sẻ dễ thương đến với mình trong 1 năm 2020 đầy biến động. Chúc Fox năm mới vui vẻ, hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Mình biết ơn vũ trụ, biết ơn vạn vật và biết ơn Fox. Namaste and Happyyyyy Newwww Yearrrr !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.