Posted onCám ơn quý vị đã quan tâm đến chương trình của Tuấn Vỹ kết nối yêu thương.
Mong được sự chia sẻ và trợ giúp Cộng đồng để gia đình có cơ hội tìm lai người thân.
Cách đăng ký tìm người thân như sau.
1 Quý vị kết nối Qua ứng dụng Zalo hoạc fecebooc. Để Tuấn Vỹ tiện ghi nhận sự trình bày của quý vị qua hình ảnh.( Quay vìeo lại buổi trò chuyện đó )
Số dt Zalo. +84976434897. Link facebooc

2 Quý vị nên nêu ra một khoản tiền hậu tạ . Thưởng cho người báo tin chính xác người quý vị cần tìm . Tùy theo đều kiện của quý vị, không bắt bộc là số tiền bao nhiêu. ( Tiền thưởng càng cao thì cơ hội tìm được người càng cao )
Lý do có tiền thường là để khuyến khích cho người xem, để video của quý vị được lan tỏa. Video lan tỏa càng rộng thì cơ hội kiếm người càng cao.
Lưu ý là tiền thưởng chỉ trao sau khi tìm được đúng người. Ngoài ra quý vị không tốn 1 khoản chi phí nào khi chưa kiếm được đúng người.
Nếu thống nhất quan điểm này thì kết nối với Tuấn vỹ.
Giờ lam việc từ 9g sáng đến 3g chiều.
Nếu quý vị liên lạc với TV không được xin quý vị vui lòng để lại tin nhắn nội dung tóm tắt việc quý vị muốn trình bày qua Dt hoặc zalo số +84976434897.
Xin cam ơn quý vị..

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

20 Replies to “CÂU CHUYỆN LẠ CHƯA GIẢI MÃ ĐƯỢC TỪ BÉ TRÚC LY. NAY CÓ DỊP TUẤN VỸ GHÉ THĂM CHÁU.”

  1. MO PHAT DUNG LA HUYEN BI..TAM LINH LA CO THAT..LUC TRUOC THAY CHUC TRUC LY..THAT LA DAU XOT VA THUONG CHAU..NHUNG KO NGHI CHAU KHOE HAN RA..THAT LA MAU NHIEM..NHUNG PHAI DOI LAY SINH MANG CUA ONG NOI..NGHI LAI BUON..CAU NGUYEN CHO TAT CA GDINH CHAU SOM THOAT CANH NGHEO..THUONG QUA..CAM ON TAM LONG VANG CUA ANH TUAN VY VA QUY MTQ..GIUP DO BE TRUC LY THOI GIAN QUA DE CHAU CHUA BENH

  2. Việc đó cũng dễ hiểu thôi tại vì ông nội vái là cháu hết bệnh ông chết thì thay cho cháu cũng như trời khiến cho số phận ông cháu giờ ông già rồi cũng chết còn cháu còn nhỏ để cho cháu sự sống là hơn nên khiến cho cháu uống ly nước đó là ông đã truyền lực cho cháu

  3. Mình tin…ly nước uống hết bệnh mình tin …tại nhà mình mẹ mình bệnh…mình cứ nghĩ mẹ ko tỉnh lại…nhưng mình có cầu nguyện mẹ quan thế âm Bồ tát…mẹ cho mình thấy một ly nước…rồi sau đó mình lập bàn hương án…cầu nguyện 12 đêm cho mẹ hết bệnh…ai ngờ mình mới cúng cầu nguyện cho mẹ mình mới cho một đêm…và mình xin nước cúng cho mẹ uống và vuốt ve cho mẹ…thì sáng mai mẹ mình hết bệnh đi được luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *