Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

49 Replies to “Cập Nhật Nga Tấn Công Ukraine Trưa 5/4: QĐ Nga tập trung hỏa lực chuẩn bị đánh lớn miền Đông Ukraine”

 1. Thảm sát Bucha và ở các thành phố khác sẽ là những cơn ác mộng cho dân Nga. Nga không thể chối bỏ hết trách nhiệm khi quân Nga đã tấn công vào lãnh địa của quốc gia khác. Nga sẽ bị xóa sổ trong liên hiệp quốc và sau đó sẽ là G20. Các nước Âu Châu sẽ ngừng hết các thương mại xuất nhập khẩu với Nga luôn cả khí đốt. Ép Biden mỡ lại van dầu và khí đốt cung cấp cho thị trường Âu Châu mà Biden đã khóa lại từ khi lên nhậm chức TT.

 2. Thằng hề càng cứng đầu thì dân càng khổ, đất nước Ukraina càng tan nát…Bọn phương tây đứng ngoài kích động để có lợi cho mình…Chỉ có Bà Macken và saccozy là đúng…

 3. Không muốn hòa bình độc lập trung lập để đất nước phát triển bền vững.lại mong vào sự bảo trợ của Mỹ, NATO. đúng là ảo tưởng của những kẻ nô lệ, dưới sự tiêu khiển của ngoại bang.!!!

 4. Chúng nó giặc EU và NATO do giặc Mỹ cầm đầu đã ăn cướp tài sản của công dân Nga ,Ủng hộ TT Putin quyết đoán chơi Hạt nhân diệt vong 300 triệu tên giặc Mỹ huỷ diệt Luôn còn chần chờ gì nữa,

 5. Bỏ vào Mồm tấc cả các sản phẩm chức năng thuốc men Online quản cáo là con đường nhanh nhất vào Lòng Đất!!! Que Test vaccine Dỏm còn được tặng Huân Chương lao Động thì….. Sự Chọn Lựa là của các bạn…

 6. Phải nói rằng Tổng thống Mỹ, các Tổng thống Nato, EU cấm vận đến dùng tay bịt cả đít từng người Nga đi đại tiện

 7. Nga sẽ Thu phục tất cả các tỉnh trọng yếu về chiến lược và tạm giữ những nơi đó . Rồi ngồi tại chỗ dùng những vũ khí có độ chính xác Cao phá sạch những vũ khí cũ và mới được viện chợ . và những nơi được coi là sản xuất phục vụ chiến tranh , đến khi nào tổng thống Ukraine phải xin tha rồi xin ngồi và bàn đàm phán kí những điều mà Nga trước đây đã đưa Ra thì mới thôi .

 8. Đức pháp ngăn chặn U cà vào nato là rất đúng…. Lăn Ranh đỏ nếu U cà vào nato thì sẽ có Chiến tranh hạt nhân thì cả thế giới Nguy hiểm.. Bà méc gen Đức rất Đúng…

 9. rat hay ba mac ken phan doi ukrana tranh the gioi di vao thsm hoa chien tranh toan cau chi co my muon dat am muu dung chau au doi dieñ voi nga my nam dau chau rat re khong vien dan ma chau au la tay sai cua my tren the gioi b ll ak

 10. thằng TT hề phát xít rất gian xảo và hiếu chiến.
  Mỹ lợi dụng tung dầu bán giá cao nhưng liệu 1triệu thùng/ ngày có đủ bù 5 triệu thùng dầu của Nga…
  Đức và eu không dùng năng lượng hoá thạch của Nga thì mừng cho TG quá nhưng liệu có làm được, đề nghị Nga cắt ngay vào đầu tháng 5 như đã nêu.

 11. * Chúng ta phải tự hỏi, trước đây có 13 quốc gia liên mình với Nga, nhưng sau nầy hầu hết các nước đó muốn từ bỏ Nga?
  * Thật ra trước đây các quốc gia đó bị Nga ép buộc liên minh cùng Nga, như hiện tai Putin muốn ép Ukrain.

 12. Tiền thiệt hại về vật chất không thành vấn đề, putin sẽ trả tất cả, vì toàn bộ đường ống dẫn dầu từ nga sang châu âu nằm trọn trên đất UKRAINA.Tiền bán dầu của nga mỗi ngày gần 1 tỷ dollar mỗi ngày. Cho đến giờ putin còn chưa dám khóa dầu và gas.Hơn nữa putin là một tỷ phú giầu nhất thế giới, với khối tài sản ước tính là 800 tỷ. Vì tiền của putin là tiền đen, nên không được công khai như các tỷ phú trên thế giới. Tỷ phú giầu nhất thế giới mà công khai là khoảng gần 200 tỷ. 20 năm nắm quyền putin và đồng bọn có những du thuyền bạc tỷ và các cung điện toàn là tiền tỷ.

 13. Nhìn chung tổng thể là:putin là một thằng, lực lững, cơ bắp khủng, võ nghệ điêu luyện, gan dạ cưỡi gấu, mà não là của con thú chứ có thông hiểu gì đâu.Tổng thống HỀ tài trí thông minh dễ dàng vườn giỡi vói con thú mà thôi.Bộ phim Chiến tranh đặt biệt "còn dài lâu.Kết thúc phim có lẽ sẽ là putin ngoan ngoãn làm lễ trao trả 2 vùng ly khai, và bán đảo krum.

 14. 9. putin tập luyện cơ bắp khủng, võ nghệ đảng cấp,cưỡi gấu không sợ, tiền nhiều,nhưng chưa thỏa mãn, nên xua quân sang Ukraina ép dân lành đóng bộ phim chiến dịch "Đặc Biệt" nhà tan.Để cho phim thêm phần sôi động 8 thằng tướng phải bị chết, để cho những người ủng hộ vỗ tay và ca ngợi bộ phim, cứ mỗi ngày qua đi mang chiến thắng về cho putin vui, luôn được báo là diệt được 150 xe tăng trở lên, cho đến khi đoàn xe siêu tối tân và hiện đại khủng của nga dài 64 km biến mất trên vùng đất KIEV và đám tàn quân nga bỏ chạy hoảng loạn. Tội nghiệp cho lính nghĩa vụ không có chỗ trên xe giải cứu, vì xe chỉ chở, sĩ quan cấp cao và chỉ huy. phim còn dài và vẫn tiếp diễn.

 15. Mỹ có toàn quyền quá Muốn cấm vận ai thì cấm muốn đánh ai thì rất muốn lấy của ai thì lấy Mỹ xâm lược Việt Nam Mỹ xâm lược hay nhất Mỹ xâm lược áp ai cấm vận Mỹ ai đánh Mỹ coi Mỹ chơi không công bằng Mỹ có quyền có tiền ngay thì viết bút âm lượng cay thì âm lượng sao không cấm vận Mỹ đi Natalie đâu cấm Trần Mỹ đi Toàn là phe cánh dối trá bóp méo sự thật

 16. * Trong 40 ngày, Putin đã tàn phá một quốc gia khác và giết hại nhiều ngàn dân+lính vô tội (ngay cả lính Nga). Putin đã dám làm điều khủng khiếp đó, vậy khi đến đường cùng, Putin dùng đến hạt nhân hủy diệt nhân loại, lúc đó chúng ta cũng chỉ là cỏ rác của Putin thôi, và lúc đó có còn ai sống để ca tụng Putin ?

 17. * Ai cũng có thể có ý kiến ​​riêng. Hầu hết mọi người trên thế giới đều lên án Putin là kẻ độc tài, tàn ác, nhưng vẫn có một số người người ủng hô Putin một cách mù quáng.
  * Theo tôi, nhóm người này trước đây ít nhất đã từng sống hoặc lao động ở Nga nên có thiện cảm về Putin.
  * Thiện cảm ai không có gì sai, nhưng cần sáng suốt nhận xét và phân tích những điều đúng sai về hành động của ông ấy.

 18. 7.Thằng putin chỉ là thằng hề không chuyên nghiệp. Kể từ 2019 thằng putin đã cho quân lính nga tập trận ở biên giới Ukraina. lực lượng khí tài hùng hậu, dọa nạt đủ kiểu. ham dọa đủ cách, tập trận bắn đạn thật, rồi các loại tiềm kích SU, tân tiến khoe càng. làm các nước châu âu và thế giới bị hoảng sợ. Tưởng dễ ăn tươi nuốt sống Ukraina. Với tất cả khí tài quân sự siêu hiện đại dài 64 Km. Nắm chắc trong tay sẽ nuốt Ukraina trong 3 ngày. Làm cho tổng thống HỀ cũng sợ. Chiến trường cho thấy cái gì? khí tài quân sự siêu hiện đại dài 64 Km. không còn 1 chiến tại KIEV + thêm các, không cơ tiềm kích, trực thăng Ka 52 và các loại SU,27,30,35, rớt đầy trên vùng trời KIEV. Thua đậm, to họng, ham dọa dùng bom hạt nhân, hỏi putin có dám bắn không? bố putin sống lại cũng không dám nữa.Chứ đừng nói là putin.Bây giờ để vuốt lại cái mặt, bắt quân lính nga dành một chiến thắng nào đó.Chuyện đó không có đâu putin con à.Cuộc chiến còn dài lâu.

 19. Tổng kết lại cuộc chiến này là do Mỹ và na to giàn dựng làm suy yếu kinh tế nga Ukraina được uống nước đường và hút cỏ Mỹ quá liều

 20. BỌN PHƯƠNG TÂY THU TÀI SẢN CỦA CÁC CÁ NHÂN CỦA BẤT CỨ NƯỚC NÀO ĐỀU LÀ BẤT HỢP PHÁP, VÌ TÀI SẢN NÀY HỌ PHẢI LAO ĐỘNG,KINH DOANH MÀ CÓ ,GIỜ THU CỦA NGƯỜI TA LÀ KHÔNG ĐƯỢC.

 21. Kết thúc chiến tranh,, hãy chờ xem ông zelensky ẩm được bao nhiêu tỷ,,,? Tiền viện trợ ai đảm bảo sẽ còn nguyên vẹn,,? ( Ai chết mặc ai,, tiền Thầy bỏ túi,,,😭? )

 22. Trên mạng thì mình nói theo quan điểm riêng, miễn là đừng vi phạm pháp luật của các nước và PL QT. Toin trọng nhau, giúp nhau nhìn nhận đúng nhất bản chất của sự việc, hiện tượng xảy ra! Thông tin, truyền thông khg chính xác thì mn cũng đánh giá, kết luận sai! Vậy nên mn cần tìm hiểu để có thông tin chuẩn nhất, lên án và ủng hộ đúng về chính nghĩa, mong Hoà bình, công bằng trên thế giới, mong dân được bình an. LĐ các quốc gia đều có trách nhiệm để xảy ra những việc đáng tiếc xảy ra! Ủng hộ những LĐ có kiến thức, có tâm, có tầm, vì dân tộc trên đất nước họ , vì nhân dân toàn thế giới! CĐM chân chính sẽ thấy rõ bản chất của mỗi nhà LĐ, họ đã thể hiện hành động vì ai? Vì tư tưởng nước lớn, lợi ích nhóm, chèn ép, gây hấn, mượn tay kẻ ngu đần đánh hội đồng những ai khg khuất phục, vì sự ngạo mạn, vì sự háo danh, vì sự ấu trĩ, vì lợi ích cá nhân, ……., nhưng luôn mồn vì dân vì nước, vì HB……/!!!!! Muôn mặt LĐ trên tg!

 23. Ukane theo my va na tô la phan bôi lai tô quôc quên đi lich sư truyên thông quôc gia dân tôc lam khô dân thương nươc mât nha tan

 24. Không mua khí đốt của Nga thì mua của Mĩ với giá cắt cổ. Chỉ khổ người dân phải thắt chặt chi tiêu vì giá cả leo thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *