Posted on#tintuc24hol #tintuc
Tục vỗ mông thường diễn ra ở các bãi đất trống, trên sườn đồi, hay khoảng sân rộng. Khi trai gái có cơ hội gặp gỡ, những ánh mắt đã tìm gặp nhau, các chàng trai nhẹ nhàng tiếp cận và vỗ mông cô gái như một cử chỉ bày tỏ tình cảm.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

3 Replies to “Cập Nhật Chuyện Lạ Việt Nam MỚi Nhất. Phong tục vỗ mông để chọn người mình yêu khó tin có thật 100%”

  1. 5 tuần lễ sau ngày bầu cử, 8.12.2020 Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã khẳng định là chưa phát hiện gian lận bầu cử. Hai tuần sau, 21.12.2020 Bộ trưởng Barr lại một lần nữa khẳng định là vẫn chưa phát hiện gian lận bầu cử. Biết vậy rồi nhưng Trump vẫn làm rùm beng lên, ăn không được phải phá cho hôi, nhỏ nhen đố kỵ như bọn hàng tôm hàng cá… làm cho cả thiên hạ vừa cười vừa khinh. Ngày 23.12.2020 Trump đã cách chức W. Barr với quy định không được giải quyết nghỉ hưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *