Posted on#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

26 Replies to “Cập Nhật Chiến dịch Nga Tấn Công Ukraine Trưa 28/3: Quân Nga thiệt hại nặng ở Kiev, rút về Belarus?”

 1. Không biết Nga và Ukraine khôn hay ngu mà để cho xẩy ra cuộc chiến tranh nầy ! Gây chết chóc, đau khổ cho hai dân tộc. Ai được lợi trong cuộc chiến nầy ? Không nói cũng biết là ai rồi . Đó cũng tại vì cái tánh thích dùng vũ lực .

 2. Nga ném bom rải thảm??? Không thể tin được.. Nga đủ pháo phản lực đủ phiên bản đầu đạn thừa sức tiêu diệt đối phương một cách an toàn hơn cho mình, đâu cần bom rải thảm bất lợi phương án tác chiến cũng như dư luận….

 3. Phải xoá bỏ hết phong tỏa và trừng phạt và cấm vận và độc quyền và áp đặt với các nước trên thế giới cùng nhau bắt tay vì hoà bình và hạnh phúc và bình yên xoá bỏ hết xung đột không đáng có và cởi mở và cùng vun đắp thế giới bằng con đường hoà bình và chân chính nghĩa mang trí tuệ và khoa học và nhân văn giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển chia sẻ và cởi mở tốt đẹp cho thế giới để nhân loại loài người có cuộc sống tốt đẹp nhất và văn minh và công bằng và đạo Đức thực tế

 4. Tôi ngưỡng mộ tinh thần chiến đấu của người Ukraina. Việt Nam cần học hỏi để đối phó với kẻ thù hùng mạnh phương bắc. Đừng ảo tưởng vào chiến tích oai hùng trong quá khứ vì đây là thời đại của chiến tranh hiện đại. Hợp tác nhưng vẫn sẵn sàng.

 5. Hỡi đồng bào nước nga cũng như đồng bào thế gới .Hãy đả đảo chiến tranh .đả đảo mấy thằng càm quyền gây chết chóc cho nhân loại

 6. Không thì đi mua đâu thì mua, tao không có USD trả cho chúng mày đấy, nếu không mua bằng đồng Rúp thì đi mua chỗ khác tôi không bán.

 7. * Nếu Putin biết khôn khéo, xin gia nhập vào khối Nato như các nước khác, thì không còn chiến tranh và cùng nhau chung sống hòa bình để phát triển kinh tế và mang lại nhiều lợi ích cho toàn dân Nga và cả thế giới.

  * Nhưng Putin là kẻ độc tài, tham vọng và muốn xâm chiếm các nước nhỏ, không cần biết sự tàn phá tài sản và sinh mạng của nhiều người.

  * Trung quốc cũng là quốc gia độc tai tham vọng, nhưng họ có chính sách khôn khéo hơn. Trung quốc chỉ muốn chiếm biển đảo, không tàn phá và giết hại nhiều người như Putin. Nước mạnh có thể chiếm được nước yếu, nhưng điều quan trọng là có chiếm được lòng dân của nước đó không.

 8. * Dù Putin có thể giết được ông Zelesky, nhưng Putin không bao giờ giết được lòng yêu nước của người dân Ukrain. Và cũng không bao giờ giết được niềm mơ ước tự do dân chủ và giàu mạnh của gần 200 Quốc gia trên Thế giới.

 9. Tỏng Thống Mỹ Zôvaidun già Rồi Lú Lẫn Ăn nói Bậy Bạ giám bảo Tổng Thống Nga Lên Nghỉ Việc Hồ Đồ Tông Thống Nga PUTIN Còn Làm Việc Hay Về Hưu Là do Toàn Bộ

 10. Nga Lợn ( Pú Chỉm ) hăm dọa vác nuclear ra … cả khối NATO rúm lại như Sâu Rọm bị lửa .
  Đid mia ! Gặp TT. Trump thì Pú Chỉm có mọc sừng cũng khôg dám há mồm hăm với dọa .

 11. Mỹ đang dùng EU huy sinh an ninh, kinh tế, để làm lợi cho chính Mỹ lấy tiền bán vũ khí, dầu mỏ từ EU, tô điểm thêm vị trí số 1 của mình cũng nhờ EU mà có được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *