Posted on



Campuchia – Át chủ bài để Trung Quốc thao túng Asean | FBNC
Vương quốc Campuchia, một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, trong những năm gần đây nhận ra rằng mình đang ở giữa cuộc giằng co địa chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc, một cuộc tranh giành ảnh hưởng mà một số người coi là một cuộc Chiến tranh Lạnh mới đang nổi lên ở Đông Nam Á.
Trong bản tin hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sức ảnh hưởng ngày nay của Trung Quốc ở Campuchia và Việt Nam sẽ bị uy hiếp gì từ mối quan hệ này? Bên cạnh đó còn là những thách thức mà Washington đặt ra trước mối quan hệ chặt chẽ Trung-Campuchia. Xin mời quý vị đón xem.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#mytrung #mytrungmoinhat #tintucfbnc

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

49 Replies to “Campuchia – Át chủ bài để Trung Quốc thao túng Asean | FBNC”

 1. No hanging down south I come out here now I know what’s up no Vietnam through fancy car Gente de Zona Chico backhoe by nickname back home now do you cureNo known her in so long and fun and they need

 2. Cũng đúng thôi, đa số anh nghèo liên kết với nhau, tay nào cũng khôn vặt lại còn thêm bản chất dân châu á đặc sản ích kỉ hẹp hòi làm sao mà không tan? Chỉ là vấn đề thời gian!

 3. Đừng hiểu lầm CPC xích lại gần TQ là xa VN, mà thêm gắn bó thêm. Xa TQ gần Mỹ là đưa tình báo Mỹ ,phản động đến gần biên giới VN đó.

 4. Mỹ muốn sai khiến Asean, nhưng khôngđâu, hãy xem cách phản ứng của Philipin, Indonixia và Campuchia thì biết. Mỹ thất bại ê chề ,bị nhiều nước xua đuổi.

 5. Nguyên Tắc cùng đồng thuận là nguyên tắc lạc hậu nhất có từ chế độ công xả nguyên thủy
  Vì nó mà ko có nghị quyết nào được đưa ra vì chỉ có 1 lá phiếu chống ( 1/10 )
  Ko có tổ chức nào trên thế giới hiện nay sử dụng cơ chế này
  Thông thường là cơ chế đa số thắng thiểu số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *