Posted onCÁC THỦ THUẬT THÔNG MÌNH MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY TRƯỚC ĐÂY

Hãy xem bộ sưu tập các mẹo vặt đơn giản và đáng ngạc nhiên với gôm xịt tóc sau đây, nó sẽ thay đổi cuộc đời của bạn đấy! Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng gôm xịt tóc có thể giúp quần tất của bạn khỏi bị rách. Gôm xịt tóc cũng rất hiệu quả để loại bỏ vết mực dính trên vải nữa. Hãy xịt vào vết bẩn và dùng vải để lau đi. Gôm xịt tóc cũng giúp hoa lâu tàn hơn. Hãy bỏ hoa vào bình và dùng gôm xịt vào cánh hoa. Nếu bạn muốn rèm cửa của mình trông như mới trong thời gian lâu hơn, hãy xịt vài lớp gôm vào nó nhé. Thêm một điểm cộng nữa là bạn không phải ủi nó đâu. Hãy đánh bóng giày của bạn và phủ một lớp mỏng gôm xịt tóc để bảo vệ màu và giúp nó lâu phai hơn. Gôm xịt tóc cũng sử dụng để ngăn các bức vẽ khỏi bị nhòe nữa. Mẹo vặt tiếp theo sẽ rất ngầu đấy! Nếu bạn muốn lớp sơn móng tay khô nhanh nhất có thể, hãy phủ nó với một lớp gôm xịt tóc.
Hãy cùng tìm hiểu các mẹo vặt với sơn móng tay, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thoải mái hơn nhiều. Sử dụng sơn móng tay để ngăn quần tất bị rách. Mẹo tiếp theo sẽ rất tuyệt vời – bạn có thể sửa kính mắt bằng cách dùng sơn móng tay đấy. Bạn cũng có thể tạo ra bất kì thiết kế nào cho ốp điện thoại với sơn móng tay.
Chúng tôi biết một thủ thuật cho tình huống bạn không có bàn ủi – bạn có thể dùng một cái chảo với nước sôi. Nếu bạn tình cờ để một chiếc tất đỏ trong đống áo quần trắng và giờ đây mọi chiếc áo của bạn đều có màu hồng, đừng hoảng loạn bởi vì chúng tôi biết một giải pháp hoàn hảo. Hãy lấy một xô nước, đổ ô xy già vào và ngâm chiếc áo hồng của bạn trong 10 phút nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách sử dụng thông minh của gôm xịt tóc
00:33 Gôm xịt tóc cho vết mực
02:15 Gôm xịt tóc cho giày
06:22 Ý tưởng với sơn móng tay

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/meo-vat/

22 Replies to “CÁC VẤN ĐỀ CỦA CON GÁI || 44 MẸO VẶT SẼ GIÚP BẠN THOÁT KHỎI RẮC RỐI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.