Posted onBún Cá Niêu Gạo Lức Độc Nhất Việt Nam Nước Dùng Chua Thanh Ngọt Dịu Cực Ngon Ăn Gây Nghiện
👉 Địa chỉ: 11 Thái Thuận, Thảo Điền, Quận 2, Thủ Đức
👉 Giờ bán: 6h – 21h
👉 Giá bán: 50.000vnđ – 70.000vnđ
👉 Số điện thoại chủ quán: 0888 351 268
Cảm ơn bạn vì đã xem video và ủng hộ kênh Đi Đâu Ăn Gì – Cho Mình một Like Video và đăng ký kênh để xem nhiều địa điểm ăn uống mới từ Đi Đâu Ăn Gì nhé!
Dưới đây là Mình có lọc ra những món ngon và điểm đến thú vị từng vùng theo danh sách phát các bạn có thể tham khảo nhé!
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH AN GIANG:
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH BÌNH THUẬN:
ẨM THỰC KIÊN GIANG:
MÓN NGON SÀI GÒN:
Các bạn có thể Đăng ký theo dõi kênh:
☞ Đây là Facebook của kênh:
☞ Email: [email protected]
Chào các bạn, Đi Đâu Ăn Gì là kênh chuyên giới thiệu các địa điểm ăn uống mới với những món ăn ngon và hấp dẫn, các địa điểm vui chơi và giải trí, du lịch.
Cùng Đi Đâu Ăn Gì sẵn sàng balo, có địa điểm nào đẹp, món ăn ngon, độc đáo là mình đi ngay nhé!

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

15 Replies to “Bún Cá Niêu Gạo Lức Độc Nhất Việt Nam Nước Dùng Chua Ngọt Thanh Dịu Cực Ngon Ăn Gây Nghiện”

  1. Nhìn nước bún có màu đục nhẹ giống màu nước gạo hay nước hèm (nước bổng cơm rượu) ở quê hay dùng nước này nấu canh chua cá chép, cực ngon, ăn nước có vị chua thanh, ngọt dịu nhìn là biết ngon rồi. Quán sạch sẽ, tô bún chất lượng nóng hổi. cảm ơn add, có dịp sẽ ghé thử

  2. Cac ban comment ben duoi co phan tieu cuc, khg tot voi nguoi di review cac mon an. Nguoi phia mien Bac ho goi la nuoc dung, con phia trong mien Nam thi chung ta goi la nuoc leo. Nen khach quan 1 chut, dung bat be nhieu ma khg tot,con ve phan gao lut co nguoi ho biet va cung co nguoi khg. Neu nhu khg thich xem thi dung xem,noi nang nhau de lam gi ….

  3. Mình xin lỗi nhưng mình không hiểu nước dùng là nước gì… nước lèo hay nước nắm nước tương..vv… Nước nào lại không dùng được.. nước lã cũng là nước dùng mà….

  4. Làm YouTube thì cần phải có kiến thức phổ thông ngay cả công dụng của gạo lức mà cũng không biết và hỏi những câu ngo ngân xem chán quá 😞

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.