Posted on



Ngọc Hương Food | Ẩm Thực Việt Nam.

Bò Lúc Lắc có thể ăn cùng Khoai Tây chiên hoặc ăn cùng với Cơm, với Mì hay với Nui. Có lẽ bò lúc lắc mang cái tên này do khi nấu trên Bếp Gas người ta lắc Chảo cho thịt xoay đều.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách ướp thịt Bò và cách xào thịt bò sao cho mềm ngon và không bị khô. Cách xào trên bếp Điện từ mà món Xào vẫn đạt chuẩn ngon bên trong hồng và mềm ngon, bên ngoài vàng nâu

Nguyên phụ liệu : bò , khoai tây chiên , ớt chuông, cà chua , xà lách , hành tây, bơ ,dưa leo , dầu hào, dầu ăn , bột ngọt , hạt nêm , tỏi , tiêu , …..
#boluclac
#bo_luc_lac
#boluclackhoaitaychiengion
#bo_luc_lac_khoai_tay_chien_gion

Youtube:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

18 Replies to “Bò Lúc Lắc | Ngọc Hương Food | Ẩm Thực Việt Nam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.