Posted on#Cafeland #BinhChanhlenthanhpho #batdongsanBinhChanh
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Phía Đông có Thành phố Thủ Đức, thì phía Tây Nam có Thành phố Bình Chánh. Đây là câu nói thể hiện quyết tâm của chính quyền huyện Bình Chánh với mục tiêu đưa huyện lên thành phố vào năm 2025.

Thông tin trên đã làm xôn xao dư luận suốt mấy ngày vừa qua, đặc biệt là trên các diễn đàn về bất động sản. Vậy việc Bình Chánh lên thành phố liệu có khả thi? Và điều này ảnh hưởng như thế nào đến thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM? Hãy cùng CafeLand đi tìm câu trả lời trong video này nhé!

Xem thêm: Đề xuất lập thành phố Tây Bắc: Đây có phải thời điểm “vàng” cho nhà đầu tư?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

24 Replies to “Bình Chánh quyết tâm LÊN THÀNH PHỐ năm 2025, thị trường bất động sản có BÙNG NỔ? | CAFELAND”

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

    Tham khảo nhà đất đang bán tại TP.HCM: https://nhadat.cafeland.vn/nha-dat-ban/ban-nha-rieng-tai-tp-ho-chi-minh/

  2. Tăng đơn vị hành chính thì tất cả tăng theo, đầy tớ tăng thêm chủ nhân trả công thấp. Đây là lí do trông vào đồng lương thì không sống nổi..! Rồi mọi vấn đề phát sinh!

  3. Nói hay đó nhưng làm có được không? Hay hành dân đen tphcm vậy ,BỘ máy chính quyền chưa làm sạch có lên thành phố ý nghĩa gì?

  4. Hạ tầng thành phố phía đông còn chưa tới đâu, metro xây 10 năm chưa vận hành, cao tốc mãi chưa mở rộng…. Trong khi Bình Chánh chưa có cái gì định hình hết mà đã gây ảo tưởng.

  5. Nhà tôi ở đã gần 10 năm, ngay Phạm Hùng Bình Hưng mà còn lằng nhằng chuyện hợp thức hoá quyền sdđ, trong khi khu vực đã được định là khu XDM. Trên bảng quy hoạch thì cũng chả đụng chạm gì đến việc quy hoạch thu hồi. Giải quyết thì cứ giải quyết từng phần nhỏ trước để ổn định cho dân còn làm ăn, nhìn cho xa cho rộng nhưng không cái gì ra cái gì hết. Cuối cùng chỉ khổ dân chứ mấy ông hết nhiệm kỳ rồi xuống, nhiệm kỳ sau lên thì tồn đọng vẫn cứ tồn ở đó.

  6. Chỉ có ở Việt Nam mới thế này. Chỉ khổ dân giá đất trên trời làm ko ra đủ tiền để mua. Cán bộ yếu kém chỉ tính ăn nên dân khổ là vậy.

  7. Bản thân tôi thấy riết rồi dùng từ ngữ tào lao gì đâu ủa bình chánh là một huyên của tp thì còn len tp gì nữa má.. .có phải tào lao không.. .có len tp gì gì nữa thì nó cũng là tp sg thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.