Posted onThủ tục pháp lý dự án bất động sản là một khâu khó nhất trong vòng đời một dự án bất động sản.
Có những dự án hoàn thiện hồ sơ pháp lý nhanh trong vòng 1 năm, chậm có thể đến 5-10 năm. Có một vài dự án không thể làm thủ tục pháp lý vì bị vướng các luật.

Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều dự án được rao bán sớm khi pháp lý mới đang ở giai đoạn rất là sơ khai. Điều này dẫn đến rủi ro cho cả người mua, các sàn phân phối nếu như họ thiếu hiểu biết.

Giai đoạn thị trường trong thời gian qua, rất nhiều anh em sale bất động sản vì thiếu kiến thức pháp lý nên tham gia những dự án không tốt. Dự án thu tiền nhưng không xây dựng được, anh em không được nhận hoa hồng. Chán nản, bỏ nghề rất là đáng tiếc.

Video sẽ chia sẻ tóm tắt các bước trong quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng theo hình thức xin chủ trương đầu tư. Giúp các bạn Sale nhanh chóng biết được dự án mình đang bán có an toàn về pháp lý không? Từ đó giúp khách hàng chọn được dự án tốt.

Chúc bạn thành công!

Ngoài ra bạn có thể xem các video:
1. Tư duy về bán hàng:
2. Tư vấn về ngân hàng:

—————————
Kết nối với TERALAND
– Website:
– Fanpage:
– Youtube channel:

#phaplyduan #phaplybatdongsan #salebatdongsan

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

9 Replies to “Biết cách xem pháp lý dự án bất động sản, tránh tiếp tay dự án MA.”

  1. Để nhận được nhiều video giá trị liên quan đến lĩnh vực bất động sản, hãy đăng ký kênh tại đây https://www.youtube.com/channel/UCxaNYGFkxOFUVWSyNNJSrjg/?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.