24 Replies to “bất động sản nhà nghèo năm 2022”

  1. Bọn cò thấy cháu chia sẻ chân thành nên nó không hài lòng . Cháu cứ có tâm sáng trời Phật, vũ trụ sẽ đem đến cho cháu nhiều phúc

  2. Dân thu nhập có 3,5k/năm mà giá nhà đất gần bằng vs _ nước thu nhập 50k đến 70k/năm. Việt Nam mình ảo thật đấy

  3. Đầu tư là phải dùng đầu phải có kiến thức thì hãy đầu tư, còn lâu lâu mua may trúng thì nó sẽ không bền đâu ac ạ!

  4. Trời ơi, sao ai lại chê kênh. Mình nghe ghiền muốn chết, trước mình hấp tấp lắm, làm gì cũng muốn thắng Nghe kênh xong thấy thấm thía nên suy nghĩ kỹ hơn. Mình thấy chủ kênh chia sẻ thật tình, hiểu biết rộng. Nói chung là người nghe nhiều dạng mà mình là dạng cuồng kênh.

  5. Chủ kênh luôn biện minh rằng mình ko nghèo tư duy nhưng lại ko nhận ra là bản thân đang nghèo trãi nghiệm.Bám víu vào các kênh truyền thông để phân tích lực cung và cầu theo định hướng của mấy chuyên gia trên báo :))

  6. Mình đã mua đc 2 miếng với chiến thuật là: miếng 1 mua 1 tỷ nhưng vay 500tr, kế hoạch trả nợ 5 năm. Gđ 2016 đến 2018 mình hoàn thành kế hoạch chỉ 2 năm. Miếng thứ 2 cũng thế. 6 năm qua mua 2 miếng 2 tỷ giờ đất cũng đạt 5 tỷ rồi. Thấy rất nhàn về tài chính, chả quan tâm nó lên xg gì hết.

  7. giải thik vs mấy đưa đánh theo tin làm gì, quy hoạch vùng, quy hoạch tổng thể còn ko biết tính gì đến chuyện phán đoán quy hoạch, như bọn ck suốt ngày theo tin, chả hiểu về dòng tiền về lạm phát về xu hướng các chính sách tiền tệ… tt tốt thì nghĩ mih là thiên tài, tt xấu thì ljai đổ thừa cho lái, cho cty 🤣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *