Posted onBộ sản phẩm thiết kế của đội ngũ thiết kế Barya home & decor dựa theo ý tưởng mong muốn của người chồng hết mực yêu thương vợ và hai con rất cá tính của anh. Với mong muốn sử dụng vật liệu thi công là gỗ sồi tự nhiên nhưng chi phí không quá cao, đặt biệt anh muốn tạo ra một không gian đặt biệt dành cho hai vợ chồng, vì cũng lâu lắm rồi anh chưa làm được một điều nào đó ý nghĩa dành cho người vợ yêu thương của mình.
Thiết kế bộ màu chủ đạo trong thiết kế là trắng, vàng nhẹ và màu xanh của cỏ cây hoa lá kết hợp với nhau tạo nên giá trị gắn kế và gần gủi với thiên nhiên như anh chị mong muốn.
Barya home & decor cũng đã rất cố gắng khai thác tâm ý mong của hai bé con khá cá tính của anh chị để đem lại cho các con thiết kế hoàn hảo theo sở thích và thể hiện cá tính của mình thật mạnh mẽ.
Kiến trúc Barya home & decor luôn luôn mong muốn thiết kế và sáng tạo mỗi sản phẩm thiết kế cũng như thi công thật hoàn hảo, đầy đủ ý niệm mong muốn của gia chủ. Cũng như áp dụng khoa học phong thủy thuần khiết vào thiết kế một cách hiệu quả nhất có thể dành riêng đến mỗi khách hàng.
Tư duy quy tắc ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ và luật âm dương trong không thiết kế và vận hành của ngôi nhà.
Barya home & decor luôn luôn đồng hành cùng bạn xây tổ ấm theo một cách gần gũi, thư giãn và hạnh phúc nhất.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/noi-that/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.