Posted onBản chất của đối đầu Nga – Ukraine là gì? | Bình luận quốc tế
Những ngày qua, thế giới nín thở theo dõi căng thẳng giữa 2 người anh em trong liên bang Sô Viết là Nga và Ukraine. Nga luôn duy trì hàng trăm ngàn quân gần biên giới. Họ cũng tập trận tại biển đen để tạo thành 2 gọng kìm trên bộ lẫn dưới nước. Tuy nhiên Nga nhiều lần khẳng định, họ không có ý định xâm chiếm hay gân chiến với Ukraine. Trong khi đó, các nước phương Tây ngoại trừ Đức, liên tục gửi vũ khí cho Ukraine cũng như tăng quân tới các quốc gia NATO ở phía Đông gần Nga như Rumani và Ba Lan. Các động thái khiến tổng thống Putin phải thốt lên rằng, phương Tây đang giăng ra cái bẫy để ép Nga phải giao chiến, gây tổn hao đất nước và cuối cùng các nước phương Tây được lợi nhất. Vậy bản chất thật sự của tình hình Đông Âu hiện nay là như thế nào? Chúng tôi có mời đến trường quay thạc sỹ Hoàng Việt đến từ đại học Luật TPHCM để cùng nhau chia sẻ thêm về vấn đề này.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #tieudiemfbnc

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

50 Replies to “Bản chất của đối đầu Nga – Ukraine là gì? | Bình luận quốc tế”

 1. Anh Hoàng việt là giảng viên trường Đại học luật , thấy anh phân tích thật uyên bác , Anh giúp CDM hiểu rõ hơn về địa chính trị Thé giới .

 2. Cảm ỏn anh hoáng viêt rất lá nhiếu ví anh hoáng viêt có cái đấu giỏi quá quá giỏi anh binh luân rất lá giỏi cảm ỏn rất nhiếu

 3. Chiếc bánh. Cắt ra. Làm. 05phần. Gọi. Mỹ. 01phần. Nga. 01phần. Pháp. 01phần. Anh. 01phần. Đức. 01phần. Còn. Rơi vãi. Thoái. Khoán. A la. Xô. Vào mót. Xong. Giải tán.

 4. Biết vậy sao Mỹ lại bỏ rơi Ucraina hả ông ? Tại sao Nga lại hành xử với Ucraina như là tên kẻ cướp thế ?

 5. Trưng cầu dân ý , tuyên bố quyền tự trị , từng bước xáp nhập Crum , hai vùng lãnh thổ của Gruzia , nay đến Donbass , Lugan cũng là cách dùng chung bài tằm ăn dâu lãnh thổ của nước khác . Bản chất của tham vọng đất đai , xem thường độc lập và quyền lợi của dân tộc , quốc gia khác yếu hơn mình !

 6. The luc ngầm “ dêep state” đầu tư o Ukraine va muon Putin phai tuan thu theo su cai tri cua The luc ngam. Vi vay, mot song mot chet ma Nga danh Ukrain

 7. Mỹ xưa giờ không muốn thế giới bình yên. Không đánh Mỹ cũng xúi ae đánh nhau để Mỹ bán vu khi chứ. Đợt này Mỹ gom ngoại tê về????đám chớp bu chê tạo vu khi Mỹ khoái chiến tranh lắm??

 8. Lật đổ chính quyền qua đảo chính maiđan phá giật đổ tượng đài biết ý đồ chính quyền Ukraina có tư tưởng gì. Hậu hôm nay là nhãn tiền chỉ khổ người dân Ukraina.

 9. Chắc chắn vì công lý hoặc người Ukraine là điều gì đó rất có hại thì Nga mới đánh Ukraine.

  Anh là kẻ hèn nhát nhất ở châu Âu vì không tham gia đồng tiền chung. Cutút khỏi EU, nhằm mục đích làm suy yếu liên minh châu Âu để đồng euro không thể cạnh tranh với đô la Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.