36 Replies to “Ẩm thực Việt Nam | 3 sọc tuổi gì? Việt Kiều Mỹ Hùng trọc tâm đắc món 1000 năm Mỹ ko có?”

  1. Cháu ơ viet nam nghe chu noi bên mỹ khiếp vậy Cũg thắc mắc sao ai cũng nhào vào mỹ chú yeu việt nam sao chú k về đóng gop cho nuoc nhà vây😅

  2. Thức ăn ở VN bao giờ cũng thơm ngon đậm đà hơn bên Mỹ ,thịt 4h sáng người ta làm trưa đã nấu ăn, rau củ thu hoạch sử dụng trong ngày. Còn ở Mỹ thịt đông lạnh hàng tháng, rau củ cũng vậy mới tới người dùng vì vậy không những không thơm ngon đậm đà chất lượng như ở VN

  3. Toàn một lũ ngu dốt, thức ăn vn bị nhiễm độc từ các nguyên liệu đầu vào sản xuất ra thức ăn cho cá, tôm, heo, gà vịt, và thuốc bảo vệ thực vật cho rau củ quả, đó là tại sao vn ung thư đứng tốp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.