Posted onLiên Hệ tài trợ/ Quảng cáo
► Zalo Angola : +244 949028888 ( Phạm Quang Linh )
► Zalo Việt Nam : +84 986881994 ( Trần Chí Tâm )
► Mail: [email protected]
► FanPage Chính Chủ:
► FaceBook Cá Nhân :

► Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !
► Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !
Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !
#TeamChâuphi #quanglinhvlogs #lindo

✪ Copyright © #Quanglinhvlogs

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/am-thuc/

39 Replies to “Ẩm Thực Châu Phi || Lần Đầu Tiên Kết Hợp Thịt Kho Tàu Việt Nam với Bột Ngô Châu Phi và … Cái Kết”

 1. Ăn bột ngô quấy mãi sẽ ngấy, bên ấy có đủ bột ngô, bột sắn nên làm món khô đi ! . Tham khảo nhé : 5 phần bột ngô, một phần bột sắn khô, , 2 củ sắn tươi nạo nhỏ, giã nhuyễn vát kiệt nước . Xong trộn bột ngô, bột sắn, sắn tươi giã nhuyễn trộn đều với nhau rưới nước lã vừa phải , nhồi kỹ, sau đó vò tơi ra . Cho hỗn hợp đó vào nồi hấp ( nhớ ém nhè nhẹ , sau đó hấp lên giông như đồ xôi vây . Khi nào nghe mùi thơm là đã cín . Món này ăn với thịt lợn giả cầy thì tuyệt cú mèo. Quê mình cũng nghèo toàn là ngô, khoai ,sắn nên món này gọi là bồi ngô đấy. . Bạn chịu khó làm cho họ ăn thử xem nhé !

 2. Các bạn nhiệt tình thật. Trời nắng mà đứng ngoài trời để nấu cho các em nhỏ ăn các món ngon của người việt chúc hùng đông cùng các bạn trong team mạnh khỏe hạnh phúc đong đầy niềm vui. Chào thân ái….

 3. Thịt kho tàu là của miền nam .miền bắc thịt nấu đông. Món thị kho tàu có nước dừa tươi nữa mới tuyệt vời. Chúc các bạn nấu nhiều món ngon kiểu việt nam cho người châu phi thưởng thức. Chúc các ban mãi khỏe và thành công.

 4. Thịt kho trứng là của Việt Nam nhé
  Sau 1975 lũ tq nó bán cơm quốc doanh

  Lũ tq thấy Việt Nam thích nên nó bán
  Sau này ai cũng nói thịt kho tàu

  Sai rồi

 5. Nghành nông sản vn bay đi châu phi 👍👍👍👍👍👍👍🇸🇨🇸🇨🇸🇨🇸🇨👍👍👍🇨🇫🇨🇫🇨🇫🇨🇫🇨🇫

 6. Người ấy cơ hàn Angola của chúng ta rất nhiệt tình ủng sự nghiệp giải phóng đất nước Việt Nam, nay chúng ta sang giúp bạn với lòng nhiệt tình để một ngày nào đó các bạn cũng thoát nghèo như chúng ta. Rất mong các bạn Angola mau giàu mạnh.

 7. Xếp thức ăn trên bàn. Để các em tự nhiên xếp hàng . Lấy 1 dĩa cơm ăn . Để tập người dân tộc Agoda Châu phi các em tự làm chủ lấy bản thân . Tự mình đứng lên . Chúc các em bé có tính năng lượng mới . Tự đôi chân bước tiến trên con đường giác ngộ thức tỉnh đi thẳng đứng thẳng ngồi thẳng nói thẳng chẳng sợ hãi ai cả . Sống khẳng định sống giác ngộ với bản thân . Đi bà con nhớ ở bà con thương

 8. Anh Hùng thật là một soái ca của chị em phụ nữ :hiền hậu ,đa tài,giàu lòng nhân hậu. Chúc anh thành công hơn nữa trong kinh doanh và thiện nguyện. Chúa đã gửi tem châu Phi xuống đổi đời cho bà con nghèo vùng núi Anggola. Cảm phu j các anh Tiến,Đông,Hùng,Hòa,Quang Linh,Linhphilip,Dũng, Cảm ơn anh Hòa cùng các MTQ đã đồng hành cùng tem CP để giúp mọi người sống tích cực và nhân văn hơn.

 9. Theo mình anh em nên bày cho các cháu ăn bằng đũa thìa tóm lại là như trẻ em VIỆT NAM. Chúc các chú mạnh khỏe may mắn và giúp đỡ người dân nhiều hơn nữa.

 10. Bột ngô ăn với thịt kho Tàu sẽ rất ngon như mình ăn với cháo đặc vậy! Thịt kho Tàu phải kho với nước dừa trong mới ngon, xong để nhỏ lửa kho trong ba tiếng đến khi mềm rục nhưng không vỡ mới đúng cạch. Cho hơi nhiều chất hoá học! Không nên dùng Mì Chính, chất này rất độc hại cho con nít và người lớn tuổi. Chỉ cần một thứ bột nêm thôi là dủ rồi.

 11. Quá tuyệt vời , hoà vào đời sống của người dân châu Phi , lao động , quan tâm đến đời sống từ miếng ăn , áo mặc …, trồng rau , đào ao nuôi cá , xây nhà . Những tấm lòng nhán đạo cao cả không quản khó khăn nơi châu Phi nắng nóng và ngèo đói , lạc hậu . Các bạn là những anh hùng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.