Posted on#Cafeland #alibaba #datthuthiem
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Giá đất “nhảy múa” theo TP. Thủ Đức, hơn 5.600 nạn nhân bị địa ốc Alibaba lừa, hay “choáng” với giá đất 2,4 tỷ đồng/m2 tại Thủ Thiêm là 3 trong 7 sự kiện gây “rúng động” thị trường bất động sản năm 2021.

Cụ thể những sự kiện đó ra sao, hãy cùng Cafeland điểm qua và đừng quên ấn nút đăng ký kênh để đồng hành cùng Cafeland TV nhé.

Xem thêm: Siêu dự án Saigon Sports City 500 triệu USD có “lột xác” sau 3 năm bỏ hoang?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

8 Replies to “7 sự kiện gây “RÚNG ĐỘNG” thị trường bất động sản năm 2021 | CAFELAND”

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

    Tham khảo nhà đất đang bán tại TP.HCM: https://nhadat.cafeland.vn/nha-dat-ban/ban-nha-rieng-tai-tp-ho-chi-minh/

  2. 2 ty4 /1 met vuong dat co le chi co xay ra o VN , cua ten Dung ( dau gia thoi , tien dau ma mua 2 ty 4 /1 met dat)chap nhan vo tu moi dau gia dat Thu Thiem 2 ty 4/1 met.

  3. tài sản 40 tên cướp còn chạy ko thoát Alibaba, người thường sao chơi lại, mà nó liên quan tới Alibaba của Trung Quốc ko ta.

  4. NGÀY XƯA LÀM SALE BDS, CÓ ÔNG KHÁCH MUA ĐẤT ALIBABA, TUI KHUYÊN ỔNG ALIBABA LỪA ĐẢO ĐA CẤP THÌ ÔNG CHỬI, ỔNG NÓ NẾU NÓ LỪA ĐẢO ĐA CẤP THÌ SAO NÓ CHO TAO TIỀN 2% THÁNG/ TỔNG GIÁ TRỊ SỐ TIỀN ỔNG BỎ RA MUA. RỒI CÁI MÌNH IM LUÔN KHÔNG THÈM NÓI CHI CHO MỆT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.