Posted onANTV | Hành trình phá án | Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xóm Cảm Tẹm. Lực lượng Công an đã tiến hành điều tra, truy bắt kẻ thủ ác. Sau 40 ngày đêm với quyết tâm phá án, kẻ dồn bé gái chăn trâu vào bụi cây rồi sát hại, làm nhục đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thông tin vụ án : Đối tượng gây án là Triệu Văn Tàn, tại cơ quan công an Triệu Văn Tàn khai nhận vào khoảng 14h ngày 18/08/2020 Tàn nhìn thấy Bàn Mùi Hỏi một mình đưa trâu đi chăn thả tại khu vực đồi Hoang Vít thuộc xóm Cảm Tẹm, xã Hoa Thám, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đối tượng tàn nảy sinh dục vọng nên đã đi theo Hỏi . Sau một thời gian theo dõi nhất cử nhất động của cháu bé nhận thấy không có ai xung quanh nên dù có làm gì thì sẽ không bị ai phát hiện. Lợi dụng cơ hội Tàn đã chạy đuổi theo bắt lấy Hỏi mặc dù nạn nhân đã van xin nhưng đối tượng đã quyết liệt khống chế bịt miệng nạn nhân, thậm chí bẻ quặp tay nạn nhân ra phía sau rồi xâm hại nhằm thỏa mãn thú tính.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Cuộc Chiến Căm Go Với Tên Trùm Buôn Ma Túy Quyết ‘SỐNG – CÒN’ Với Công An

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyềnhìnhcôngannhândân #hanhtrinhphaan #lotmatacquy #40ngayphaan

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

27 Replies to “40 Ngày Truy Bắt Kẻ Dồn Bé Gái Vào Bụi ‘Làm Nhục’ Đến Tắc Thở – Lột Mặt Ác Qủy | Hành Trình Phá Án”

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Cuộc Chiến Căm Go Với Tên Trùm Buôn Ma Túy Quyết 'SỐNG – CÒN' Với Công An https://youtu.be/9iGrczXrKLU

  2. Tỉnh Cao Bằng đã có khá nhiều vụ các bé gái và các thiếu Nữ bị hiếp dâm như vậy rồi phần lớn là đi chăm trâu chăm bò ở nơi xa ván người nên mới bị hiếp.

  3. VN nên thành lập ngân hàng ADN của mỗi người. Như vậy nhanh chóng tìm ra thủ phạm của các vụ án hơn. Nó cũng như thẻ cccd. Sao ko làm nhỉ. Trước mắt lấy adn của nam giới từ 18-50 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.