Posted on⭐QÙA TẶNG DÀNH CHO ANH/CHỊ XEM VIDEO ” BỘ +20 QUYỂN EBOOK GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA NGƯỜI LÀM KINH DOANH” download tại đây:

Nếu mất thêm quý 3 để dập dịch COVID-19, thị trường 6 tháng cuối năm tăng trưởng không cao do các doanh nghiệp dần bị đuối sức. Nguồn thu nhập hạn chế của đại đa số người dân trong thời điểm này khiến tình hình thị trường không có nhiều biến động, phần lớn giao dịch sẽ chủ yếu là các nhà đầu tư dài hạn.

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn CENGROUP chia sẽ 4 loại hình cơ bản đầu tư bất động sản trực tiếp cho các nhà đầu tư cá nhân tại hội nghị PROPERTY EXPO.

#deveerich #sharkhung #batdongsan
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: [email protected]
Website:
Facebook:
Youtube.com:
———————
© Bản quyền thuộc về Deveerich Academy
© Copyright by Deveerich Academy ☞ Do not Reup”

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds/

28 Replies to “4 LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN | SHARK PHẠM THANH HƯNG”

  1. Theo tôi tỉnh thành nào cũng vậy kinh tế du lich công nghiệp phải đẩy mạnh thu nhập cao thì vùng đất đó có giá trị cao dân không có thu nhập lấy tiền đâu mà mua nhà với đât cứ nói xuôi không

  2. Nghe Phúc hát mà nước mắt rơi mãi ….quá nhiều cảm xúc ùa về, quá nhiều kỉ niệm. Cảm ơn Đức Phúc thật nhiều, giọng hát anh ấm tựa nắng mùa Thu vậy.

  3. Bất động sản Nhật Nam trả lãi chậm,hẹn tới hẹn lui gần hết thời gian hợp đồng 24 tháng mà vẫn chưa hoàn vốn.

  4. Ai cũng nói lý thuyết thì rất hay . Nhưng bước ra ngoài xã hội : gia đình kinh tế còn nghèo thì có sản mà thôi …… Chứ ko tiền ai bán đất cho ?????? Ở đó mà nói tiền tỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.