Posted onTUYỂN TẬP CÁC THỦ THUẬT NẤU ĂN MỚI NHẤT

Muốn làm cuộc sống của mình dễ hơn không nào? Hãy xem video này với các ý tưởng nấu ăn mới nhất nhé! Bạn đã bao giờ thấy khó khăn khi làm cá chưa, chúng tôi sẽ cho bạn biết các mẹo siêu độc với nó đấy. Cụ thể, bạn sẽ biết cách làm vảy cá với một cái cây đánh trứng, cách siêu dễ để lóc xương cá với đũa, hay cách chuẩn bị và lột vỏ tôm cũng dùng đũa luôn. Nếu muốn lột da cá từ một miếng thịt phi lê trong vài giây, hãy đổ nước sôi vào nó. Xem hướng dẫn trong video nhé!
Ý tưởng tiếp theo thì cực ngầu luôn! Món mỳ ý xiên tôm. Bạn có thể dùng công thức tương tự để nấu xúc xích nữa cơ. Ngoài ra còn có cả một tuyển tập các ý tưởng nấu ăn với xúc xích. Vài trong số chúng không chỉ trông ngon mắt và còn siêu ngon miệng nữa! Với các mẹo này, bạn có thể biến xúc xích thành các tuyệt tác ẩm thực đấy! Ví dụ như tiệc nước xúc xích với can Pringles. Dụng cụ cần có là xúc xích, xiên nướng, can Pringles và màng bọc thực phẩm.
Bạn có biết là có thể nấu món bánh quế cuộn trong quả cam không? Hướng dẫn đã được trình bày từng bước, rất kỹ ở trong video. Hãy lấy quả cam, cắt bỏ phần trên, múc ruột ra với muỗng. Cho bánh quế cuộn vào đầy một nửa, sau đó cho bơ vào nửa còn lại rồi nướng thôi!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Các cách đơn giản để làm món cá
00:27 Cách nấu món tôm
05:00 Xúc xích phô mai thịt xông khói
14:38 Tiệc nướng xúc xích
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/meo-vat/

20 Replies to “38 MẸO VẶT NẤU ĂN SIÊU TỐC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.