Posted onCÁC CÔNG THỨC NẤU ĂN ĐƠN GIẢN CHO BỮA TỐI NGON LÀNH

Hãy xem một tuyển tập của những món ăn đơn giản nhất mà bạn có thể tưởng tượng được nhé. Công thức đầu tiên dường như là một sự kết hợp điên rồ giữa… kem chiên nóng và lạnh. Bạn có thể khiến bạn bè ngạc nhiên với món tráng miệng tuyệt vời này đấy. Chọn bất kì loại kem nào mà bạn yêu thích và cho vào giữa hai lát sandwich. Dùng khuôn nào cũng được, nhấn vào giữa lát bánh nhé. Nó sẽ ngăn không cho kem chảy ra. Sau đó hãy chiên lên và thưởng thức thôi.
Thông thường, chúng ta gặp phải hai vấn đề: thứ nhất là không thể cưỡng lại việc ăn xoài liên tục bởi vì nó là một loại quả rất ngon. Và vấn đề thứ hai là bởi vì việc ăn xoài, nên mọi thứ sẽ trở nên dính vào nhau. Trong video này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một cách siêu dễ dàng để cắt xoài đấy. Xoài có hạt lớn và dẹt ở giữa và do đó, bạn cần cắt hai lát lớn ở hai bên của hạt Bây giờ, bạn đã có hai miếng xoài lớn rồi, hãy dùng dao để khứa các đường tạo nên các hình huông nhỏ như hướng dẫn nhé.
Nếu bạn cần làm mềm bơ nhanh chóng, hãy làm nóng cái ly và úp lên bơ trong 5 phút. Bạn cũng có thể nấu trứng ngay cả khi trứng đã hết hạn nếu biết cách bảo quản chính xác. Đó là lí do tại sao cách tốt nhất để bảo quản trứng là đông lạnh chúng trong các khuôn đá cục. Ý tưởng yêu thích cho bữa sáng của tôi là trứng nướng với bí ngô. Vâng, nghe lạ quá phải không nào, nhưng món ăn này thì ngon không thể tin nổi luôn, nó còn trông rất đẹp mắt nữa! Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai thích các món ăn lành mạnh.
Hãy tìm hiểu cách làm món thịt xông khói cuộn trứng nhé! Món ăn này mà được chuẩn bị cho bữa tối thì bạn bè sẽ phải phục sát đất cho mà xem, bởi vì chúng rất ngon. Đầu tiên, hãy chuẩn bị cơm và bọc trứng lại bằng cơm nhờ màng bọc thực phẩm. Sau đó, dùng lát thịt xông khói cuốn quanh nó và chiên thôi nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Ý tưởng burger ngon lành
00:25 Kem chiên
01:03 Cắt xoài nhanh gọn
03:02 Các ý tưởng điên rồ với trứng
07:34 Thịt xông khói cuộn trứng
10:02 Cà phê cam
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/meo-vat/

28 Replies to “36 MẸO VẶT BẾP NÚC SAU ĐÂY SẼ KHIẾN BẠN THÍCH MÊ VIỆC NẤU NƯỚNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *