Posted onNHỮNG MÓN THỦ CÔNG HỮU ÍCH GIÚP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Video này đầy những ý tưởng và những món thủ công sẽ thay đổi đời bạn! Bạn sẽ bị bất ngời nhưng những vật dụng thông thường như chiếc móc quần áo có thể trở nên rất hữu ích và bạn có thể làm nên rất nhiều món thủ công từ móc quần áo nữa. Tái sử dụng móc quần áo để tạo ra chiếc giá đỡ máy tính bảng. Hãy xem thử cách sắp xếp tủ quần áo hoàn hảo nhé. Gắn ba chiếc móc lại vào nhau để giúp tiết kiệm rất nhiều không gian. Bạn có thể làm chiếc móc giấy vệ sinh nữa. Hãy xem hết video và bạn sẽ tìm được thêm rất nhiều món đồ thủ công khác có thể được làm từ chiếc móc quần áo.
Hãy xem video này và bạn sẽ tìm được cách làm rất nhiều vật dụng từ ống nhựa PVC. Hãy làm một chiếc tủ đựng rượu. Chiếc tủ này trông cực thời thượng mà giá lại còn hạt dẻ nữa. Hãy xem cách làm nhé. Làm một chiếc giá để đồ văn phòng phẩm trên bàn học từ ống nhựa. Giữ cho đồ đạc ngăn nắp với ống nhựa nhé.
Thêm nữa, bạn sẽ tìm được những mẹo vặt tuyệt hay về cách chống mất cắp điện thoại, cách ăn hạt hướng dương trong ô tô thật gọn gàng để không phải đương đầu với đám vỏ bừa bộn, cách tách hạt quả óc chó, cách mở nắp chai bia với đũa, cách làm khô tóc thật nhanh với áo len. Những người nuôi động vật sẽ yêu mẹo vặt cuộc sống tiếp theo lắm đây: bạn có thể dọn lông vật nuôi với băng dính đấy.
Đừng quên chia sẻ những ý tưởng này với bạn bè nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Đồ thủ công từ móc treo quần áo
00:58 Cách sắp xếp tủ đồ
04:14 Cách mở nắp chai bia
06:50 Đồ thủ công từ ống nhựa PVC

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/meo-vat/

21 Replies to “31 MẸO VẶT THƯỜNG NGÀY THÔNG MINH || Mẹo Vặt Hàng Ngày Và Ý Tưởng DIY Đỉnh Cao”

  1. *HỘI KỸ SƯ ĐIỆN VIỆT NAM là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện hoàn toàn FREE duy nhất tại Việt Nam…..anh em quan tâm có thể ghé qua nhé……………….gg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.