Posted onNhững ý tưởng nấu ăn ngon và những công thức nấu ăn cho buổi ăn nhẹ của bạn

Đôi khi, chỉ với các nguyên liệu đơn giản nhất đã có thể làm nên một bữa ăn ngon lành. Vì thế, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách sáng tạo để tự làm nên những món ăn ngon nếu bạn là những người mới vào bếp mà không cần tốn quá nhiều công sức nhé.
Bạn có thể cắt một quả táo thành lát mỏng, nhúng với một ít quế và nướng chúng trong lò nướng. Sau vài phút, bạn sẽ có món táo nướng ngon tuyệt vời đó.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách làm khoai tây chiên trong lò vi sóng. Bạn chỉ cần cắt chúng thành những lát rất mỏng, nêm với muối và hạt tiêu và sau đó đặt chúng vào lò vi sóng trong vài phút cho đến khi chúng khô hoàn toàn là được.
Bạn có thể nấu một ít sữa đặc trong lò vi sóng để làm xi-rô giống như caramel tự làm cho công thức nấu ăn của bạn đó. Bạn hãy ăn nó với bánh kếp như là phần nước sốt nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm phô mai ngon bằng cách sử dụng sữa, trứng, kem chua và muối.
Một điều tuyệt vời khác là sử dụng bột bánh kếp để làm món chiên. Đây là một món ăn nhẹ tuyệt vời với đường bột trên đầu và một ít sốt sô cô la.
Bạn có thể tự làm sốt mayonnaise với một ít dầu ô liu, trứng, mù tạt, muối và đường và trộn tất cả lại với nhau.
Khi chiên một số món, bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa trên đầu chảo để cắt món bánh quẩy của bạn trước khi nó được chiên trên dầu đó.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để tìm hiểu cách làm bơ đậu phộng cũng như món kem tự làm nhé.

Dấu thời gian:
1:23 – Cách làm phô mai của riêng bạn
2:44 – Cách nhào bột
4:24 – Món táo ngon
5:19 – Tự làm kem
7:50 – Cách làm trứng trần
9:38 – Công thức làm bánh ngon ngọt
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/meo-vat/

12 Replies to “23 MẸO VẶT ĐỜI THƯỜNG HAY ĐỂ NẤU ĂN CỰC NGON MỖI NGÀY”

  1. تبادل نارررر 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.