Posted onTisino Channel là kênh Youtube chuyên về HỌC LÀM GIÀU. Dù gì chăng nữa, trong cuộc sống nếu giàu có về tiền bạc Bạn sẽ rất dễ chịu. Không chỉ về tiền bạc mà cuộc sống giàu có đích thực mới là mục tiêu của kênh. Theo dõi và đăng ký kênh các Bạn sẽ được chia sẻ về:

1. Nghề Giao Tiếp
2. Nghề Tài Chính
3. Nghề Bán Hàng
4. Nghề Lãnh Đạo
5. Nghề Đầu Tư
6. Nghề Quản Lý…

Các Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH youtebe Tisino Channel ngay và luôn nhé….

Cám ơn các Bạn rất nhiều….

❤️Tất cả video đều do Tisino thực hiện, mong các Bạn luu ý về bản quyền và tuyệt đối không được xao chép dưới mọi hình thức.

❤️Liên lạc công việc:

Facebook: Tisino Vũ Thanh Tuấn

#Tisinochannel, #tisino, #vuabanhang, #tuyetkychotsale

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/bat-dong-san/du-an/

45 Replies to “2022- BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN VẪN LÀ LỰA CHỌN SỐ 01”

  1. Hay lắm anh, cuộc chơi bất động sản là cuộc chơi công bằng, làm cho người nông dân nghèo bỗng chốc chở nên giàu có, nở mày nở mặt. Cuộc sống sung sướng hạnh phúc hơn, xây được nhà cửa mua ô tô con cái ăn học chi tiêu thoải mái hơn.

  2. A ơi hnay xem a nói thấy hay quá.a cho e hỏi với. Mong a trả lời giúp e. E có lô đất ôm 90m đường bê tông có sổ nông nghiệp. Mà dính dự án mương thủy lợi đi qua 90m đường bê tông. Mương thủy lợi nằm sát đường bê tông ạ. A cho e hỏi vậy đất còn giá trị k ạ. Đất e còn tính là 90m đường bê tông k ạ. Cảm ơn a nhiều ạ

  3. Vùng ven bữa nay cũng tăng rồi a e mua cho 2 vk chồng chị ở Hà Nội chưa được 10 ngày giờ đã x2 rồi nhanh thật

  4. Có anh chị nào có số điện thoại của anh Tuấn ko ạ, cho em xin để được tư vấn mua đất tại Nha Trang với ạ

  5. A tuấn cho e hỏi với ạ.kiểm tra quy hoạch trên ttland nhưng không rõ nét.màu sắt bị bôi thô sơ không rõ ràng.có cách nào xem rõ hơn được không ạ.e thấy địa phương lân cận thì rõ nét lắm

  6. Hello anh zai,mấy nay bận quá ko có time vào xem video anh đk,nhớ quá.Hôm nay xem được video nói về đầu tư đâu cơ của anh hay quá.'''CUỘC SỐNG VỐN DĨ BẤT CÔNG CHO NÊN SỢI LÔNG KHÔNG BAO GIỜ THẲNG,CUỘC SỐNG VỐN KHÔNG BẰNG PHẲNG CHO NÊN ĐỪNG BAO GIỜ VUỐT THẲNG SỢI LÔNG''_NGÀY XƯA ĐỌC BÁO ĐẺ CÓ KIẾN THỨC,BÂY GIỜ CÓ KIẾN THỨC MỚI ĐỌC ĐƯỢC BÁO…..Tuyệt vời anh zai ơi.Em Toàn chúc anh Tuấn và gia đình thật nhiều sức khỏe,hạnh phúc,bình an❤❤❤❤❤.Chúc cho cộng đồng Tisino Channel ngày một phát triển và gắn kết🤝🤝🤝.Anh cố gắng ăn uống giữ gìn sức khỏe cho mau lại người anh nha.

  7. Chú tuấn chia sẻ rất hay rất bổ ích xin cảm ơn và chúc chú cùng gia đình mạnh khỏe luôn may mắn hạnh phúc nha 😆😆😆

  8. Chuẩn câu mua hết chỗ đẹp thì đi ra vùng xa cứ tìm vùng nào tiêm năng đẹp vùng trũng về giá mà mua it ng mua sẽ dễ làm xuống tiền là chắc thắng .e áp dụng công thức của a vừa xuống cọc vùng xa 10lô đường rộng 30 đến 40m giá rẻ hơn rau mỗi lô có ng trả chênh 3 đến 400tr e chưa bán .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *