Posted on



#TIẾNGNÓITV #thoisutiengnoitv#
🔴TW CHỈ ĐẠO TƯỚNG TÔ LÂM ĐẾN GẶP TRỰC TIẾP BÀ HẰNG TẠI TRẠI_GIAM T30 Ôg PV MÃI VÀ LÊ.H.NAM CHỐI TỘ!

Đăng ký Kênh TIẾNG NÓI TV
TIẾNG NÓI TV là kênh tổng hợp mô tả về những vấn đề chính trị, cuộc sống và những thông tin liên quan đến đời sống hiện thực hàng ngày trong đất nước Việt Nam cũng như những vấn đề thời sự, giải trí nỗi bật hàng ngày trên thế giới. Đặc biệt luôn đề cập và phản ảnh những mặt trái của xã hội, tạo động lực phát triển tư duy, định hướng giáo dục tính nhân văn khoa học và tiến bộ trong đời sống xã hội hiện tại.
– Luôn cập nhật những vấn đề thời sự nóng bỏng, và phê phán những điểm bất cập hạn chế của bộ máy chính quyền Cộng Sản để tạo động lực xây dựng tiến bộ trong xã hội.
– Rất mong được sự ủng hộ, theo dõi cũng như sự góp ý chân thành của quý vị để kênh ngày càng hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/thuc-hanh-luat/

36 Replies to “🔴TW CHỈ ĐẠO TƯỚNG TÔ LÂM ĐẾN GẶP TRỰC TIẾP BÀ HẰNG TẠI TRẠI_GIAM T30 Ôg PV MÃI VÀ LÊ.H.NAM CHỐI TỘ!”

 1. Bảo bắt vì đơn tổ cáo của vì oanh mà lại là Hinh sự có vô lý không .vi oanh có quyền để phát đơn tổ cáo khi phương hằng nói không có gì Sai. Thật vô lý .họ muốn hại ai thì hại Sao, có bất công không.

 2. Bọn phản động thật Nham hiểm ,chúng nó đang bằng mọi cách để hại phương hằng .chúng lợi dụng truyền thông để dụng chuyện bịa đặt vu khống cho phương hằng những điều rất khốn nạn.. Chỉ mong những kẻ ác phải được hủy diệt theo luật nhân quả.

 3. Quyền hành pháp luật hiện nay trong tay kẻ đồi bại gian manh xảo tra phụ bạc ăn cháo đái bát như hiện nay, chúng trơ cháo đổi trắng thay đen trắng trợn , chúng quá xem thường người Dân, nhân Dân hiện nay.
  Chúng Làm cho xã hội Đất nước không còn luân thường đạo lý làm người, Xã hội đất nước ắt loạn .

 4. Bà Hằng chẳng có tội gì hết mà còn có công với Nhân Dân, đất nước ! Chẳng qua là bị ghép tội bằng thủ đoản bẩn vì bà Hằng nói thẳng, nói đúng sự thật tình trạng thủ đoạn lừa đảo chuộc lợi bẩn bất chính từ trước đến nay của bọn lợi ích nhóm để bịp bợm người Dân, Đất nước để chúng chuộc lợi riêng mà thôi.

 5. Dù chị Hằng có bị gì đi nữa tôi vẫn ủng hộ chị về những việc làm không ai có thể làm được . Mãi đỉnh chị nhé – luôn thương yêu và tin tưởng những điều chị nói là sự thật.

 6. Chị Hằng bị tạm giam trách nhiệm thuộc về chính quyền TP vì quá thiếu trách nhiệm im lặng hơn một năm để sự việc đi quá xa dẫn tới giọt nước tràn ly khi dụng đến giám đốc CA và Chủ tich tp mới lên tiếng bắt bà. Nếu bà không lôi tên hai ông này thì trên mạng xh họ cứ đánh phá công ty và dẫn đến loạn xã hội . Thật đáng tiếc cho một người tơ giác tội phạm trở thành tội phạm hỏi rằng liệu cả trăm năm nữa có ai dám tố cáo và dũng cảm đấu tranh cho người dân ( vạ miệng vì dân)

 7. Ai cũng lên nói mà tôi tức giận lắm vì tôi biết chị hằng anh Dũng lúc anh Dũng chị hằng cười nhao và lúc sinh bé hằng hữu♦️chị hằng với anh Dũng bị nhà báo bẩn dập mười mấy năm Nai rồi vì VHY Lua người ngeo nhiều quá rồi nên chị hằng bất súc lắm lắm lắm lắm lắm mới lên nói

 8. Chủ tịch t p h c m từ tren trời rơi xuống làm chủ tịch t p h c m chẳng thấy có tiếng tăm gì ở trung ương hay bo chính trị chứng tỏ làm quan để thật nguội có mấy mắn là làm được

 9. Mong pháp luật nghiêm minh minh oan cho chị hằng để vạch mặt bọn truc lợi từ thiện hốt tiền bỏ túi và lang băm lừa đảo chiếm đoạt tài sản kéo lưỡi hết câm tat tai hết điếc vô tù đền tội

 10. Kính gửi bác lãnh đạo Trung ương bác trọng bác phúc bác chính bác tô lâm cầu xin các bác vào cuộc người dân yêu lẽ phải chỉ tin vào trung ương

 11. Điều 331 HL đã ghi VN là quốc gia bảo vệ văn hóa, văn minh nhất thế giới : gây gỗ, chửi bới lẫn nhau trên mạng thì bị bắt giam ngay và tịch thâu tài sản. Nhưng kẻ khơi mào gây gỗ chửi bới nầy lại không bị gì, chỉ người phản đối chửi lại thì bị bắt, bị tịch thâu tài sản. Có phải là văn minh nhất VN không?

 12. Điều 331 Hình Luật bảo vệ việc xâm phạm : "Quyền, lợi ích HỢP PHÁP của tổ chức, cá nhân"..! Gian lận từ thiện, lang băm, hối lộ, loạn luân có hợp pháp không ? hay là Phạm Tội, chứ không thể là " lợi ích Hợp Pháp", còn lại chỉ là những việc gây gỗ chửi bới lẫn nhau thuộc về Luật Dân Sự,

  CA đã tịch thâu tài sản, máy móc, luôn cả kim cương và các vật chứng, bằng chứng để tố cáo Lang Băm, Gừng sí gian lận từ thiện, giả Sư, Mồ Côi, bọn Hối lộ,,,,, vậy làm sao mà chứng minh điều mình tố cáo được nữa.?? Thôi rồi người tố cáo lại thành Bị Cáo rồi đó ! Nay lại tìm cách bắt và thu tài liệu của các phụ tá nữa !

  ==== Coi chừng, người nào tố cáo phạm pháp,lừa gạt, gian lận, tham nhũng tại VN, lại có thể bị truy tố vói điều 331," xâm phạm Lợi Ích của Tổ chức, Cá nhân" ?, và bị khám xét, tịch thu tài sản, truy tố – dù chưa biết rõ Lợi Ích nầy có Hợp Pháp – hay Phạm Pháp ??

  Khi Bạn hay Công Ty làm các điều gian trá, phạm pháp, bị người nào tên ABC phát giác truy tố lên mạng, Bạn chỉ cần mướn một con có thành tích xấu xa, nhảy vào kiêu khích chửi bới, thế là ABC phản ứng chửi lại, thế là ABC phạm điều 331 đi tù,bị tịch thu tài sản -Bạn và công ty thoát tội.

 13. Cho jen góp ý chut nhe , không nên lam tựa đề nhu vay giut tít cau view sẽ lam cho khán giả chan , không tin tưởng thanks 😂,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *