Posted on🔴Tin Mới! Chuyện Lạ Lùng Xảy Ra Trong Trại Giam VN – Xin Cầu Nguyện
……………………………………………………………………
✔ Kính thưa cộng đoàn!
Nếu cộng đoàn muốn chia sẻ những cảm nghiệm, tâm tình và hồng ân Chúa đặc biệt trong đời sống thì có thể gửi bài viết về địa chỉ email:
👉 [email protected] 😘😘
Chúng con sẽ dựng video phục vụ cộng đoàn hoàn toàn miễn phí.
Mến chúc Quý cộng đoàn luôn bình an trong tình yêu Chúa Giêsu Kitô và Mẹ Maria!
…………………………………………………………………………..
★ Đừng quên Subcribes 💟 Like 👍 và Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ video mới từ kênh Đinh Thập Tự Vlogs, để ủng hộ Kênh và cũng là động lực để chúng con làm nhiều video hay hơn để phục vụ mọi người.
💖 →
————————————————————————
💖→ Video có sử dụng một số hình ảnh – âm thanh không hoàn toàn thuộc bản quyền của chúng con.
Nếu việc sử dụng hình ảnh gây phiền nhiễu cho đơn vị chủ quản xin hãy liên hệ với chúng con qua email, chúng con sẽ xóa video ngay!
💖 → Liên hệ Email: [email protected]
💖 →

© If there are any issues regarding copyright and music in the video, please contact mail (✉ [email protected]) I will process and delete that video immediately. Thank you! ^_^
———————————————————————-
💠 HashTag
#dinh_thap_tu_vlogs
#đinhthậptự
#dinhthaptuvlogs
#nhómđinhthậptự
#dinhthaptucatholicnews

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/doi-song/chuyen-la/

47 Replies to “🔴Tin Mới! Chuyện Lạ Lùng Xảy Ra Trong Trại Giam VN – Xin Cầu Nguyện”

 1. Đạo là gì đạo là đường dây ta sống cho tốt hơn nếu không có đạo ta sẽ không biết làm sai khi nào bị bắt mới biết là có tội

 2. Chúng đưa Chúa Giêsu của chúng ta xuống ngang bằng các đạo của các loài thụ tạo nhằm làm lu mờ ý nghĩa của việc Chúa Giêsu đã chịu chết để ban cho chúng ta con đường SỰ THẬT và Chân Lý để tìm được đường về Quê Trời. Chúng đang biến Chúa Giêsu của chúng ta chỉ là NHÂN VẬT CỦA LỊCH SỬ nhằm hạ bệ Chúa chúng ta. Ma quỷ(vô thần) ko tốt tới nỗi lo phần linh hồn cho quý vị đâu hãy mà Thức Tỉnh. ĐẠO Kito Giáo là Đạo Tông Truyền được thiết lập bởi Chúa Giêsu qua các Tông Đồ, Đạo Kito giáo là đạo từ Trời do Chúa Giêsu lập ra nên ko thể nào ngang bằng và xếp vào ngang bằng cùng với các đạo của Loài Thụ Tạo của con người lập ra. HÃY TỈNH THỨC kẻo mắc bẫy.
  Nếu như chúng đang muốn nói về tính nhân đạo của con người thì cứ việc nhưng CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO ko phải là ĐẠO KITO, ĐẠO Kito của chúng ta là đưa linh hồn của chúng ta về Quê Hương Thực Sự của mình là Nước Thiên Đàng là Cha thật của chúng ta. Chúng ta sống ko phải bởi cơm bánh mà là sống VÌ LỜI CỦA CHÚA PHÁN RA. Đừng bị mắc bẫy ma quỷ chúng đang âm thầm hạ bệ Chúa Giêsu của chúng ta xuống ngang bằng với đạo của loài người lập ra. Thật ko thể chấp nhận được thứ TÔN GIÁO TOÀN CẦU.

 3. Kế hoạch của Tôn Giáo Toàn cầu là mục tiêu của TĐIEM. Xưa kia nó cấm đạo và giết hại rất nhiều người họ là các Thánh Tử Vì Đạo. Ma quỷ nhận ra rằng càng cấm thì càng nhiều các Thánh Tử vì Đạo cho nên ma quỷ mới thay đổi cách thu phục các linh hồn về phía nó. Tôn giáo toàn cầu là một cái bẫy dân Kito hữu hãy tránh xa kẻo mất linh hồn mình.

 4. Nếu thật sự là lời chúa được Loan truyền trong trại giam của việt nam thì thật đáng mừng và tạ ơn chúa vì lời chân lý phải được rao giảng khắp mọi nơi

 5. Con, câu xin Chúa Ban ơn cho Phan nhận biết lời Chúa mà ân năn sắm hôi để được với Công Đông va trở thành một người Công nhân tôt Amem

 6. Cám ơn các nhà Cầm quyền VN có chuyển hướng tốt đẹp ,lần đầu tiên Mới và lạ nhờ dọn đường ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc…nha! chứ trước giờ NCQ VN kỵ nọc với Tôn giáo dữ lắm nhen …. Cám ơn Chúa soi lòng mở trí các nhà lãnh đạo CS hãy mở lòng nhìn nhận Tôn giáo là một phương thuốc chữa lành những vết thương tâm hồn của các phạm nhân,hối nhân….Chắc VN cũng nhìn nhận được những thiếu sót ,những vi phạm Tôn giáo gần đây đã nhận nhiều chỉ trích trên cương vị Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc rằng VN đã vi phạm Quyền con người, quyền Tự Do Tín ngưỡng, quyền phụ nữ, quyền trẻ em không được bảo vệ…v.v. ( Đã bị đưa trở lại danh sách các nước cần quan tâm CPC ) trước khi VN nộp đơn ứng cử vào HĐNQ QT….

 7. Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương xót đến các tù nhân thấy lòng thương xót lớn lao thâm sâu của Chúa luôn trong tâm hồn họ, và mong các tù nhân cải hóa đời sống của họ tốt đẹp hơn trong tương lai, để được hưởng ơn cứu độ của Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp xin Chúa thương xót nhậm lời Amen

 8. TA ƠN CHÚA .XiN CHÚA ban ƠN XUỐNG CHO het MỖI NGƯỜI và mỗi DÂN TỘC dc NHÂN BIẾT CHÚA là đấng YÊU THƯƠNG va la đấng CỨU ĐỘ NHÂN trần amen

 9. TA ƠN CHÚA .Xin CHÚA XUỐNG ƠN CHO het mọi người và mỗi DÂN TỘC đươc nhận. Biết CHÚA VÀ dc ƠN CỨU ĐỘ amen

 10. ĐÚNG RỒI, VÌ KINH THÁNH CHO LƯU HÀNH BÊN NGOÀI, TỰ DO CÔNG KHAI, XÃ HỘI BÊN NGOÀI CŨNG ĐƯỢC TỰ DO TÍN NGƯỠNG, THÌ XÃ HỘI TÙ NHÂN CŨNG CHO HỌ TỰ DO TÍN NGƯỠNG CỦA HỌ. ĐIỀU NẦY CO LỢI CHO NHÀ TU, CÓ LỢI CHO PHẠM NHÂN , VÌ PHẠM NHÂN CŨNG CẦN ĐƯỢC GIÁO DỤC TÍN NGƯỠNG CỦA HỌ. ĐIỀU NẦY CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ ÁP DỤNG TỪ LÂU. NAY VN MỚI ÁP DỤNG, MUỘN CÒN HƠN KHÔNG? P. Trần Đình Phan Tiến. Xin Chúa chúc lành cho kẻ ăn năn.

 11. Con Ta ơn Chúa vì mọi việc Chúa làm thật là cao cả .xin Chúa ban cho các tội nhân sớm nhận được tình yêu thương vô biên của Thiên Chúa. Amen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.