6 Replies to “🔴 Đỉnh Cao Lạm Phát Là Đáy Của Thị Trường Bất Động Sản”

  1. Khi lạm phát tăng cao, đầu tư lướt sóng hay đầu tư nhờ đòn bẫy phải coi chừng. Vì lạm phát tăng cao, nhà nước sẽ điều chỉnh bằng việc tăng lãi suất, chẳng ai muốn mua bds khi lãi suất cao, và mức thanh khoản của nó khi đó cũng thấp. Nếu vay bank lãi suất bỗng cao lên mà bds ko thanh khoản đc thì dễ die.
    Khi cung nhiều và cầu ít thì bds có nguy cơ giảm. Thanks anh đã chia sẻ nha. 💗💗

  2. Còn lâu bữa nay họ bán bds rẽ, đừng có mo. Họ rút kinh nghiệm chung nào bi lắm họ mới bán, nhưng đung vào sẽ biết. Lam phát tăng thì hàng hoa, vật tư, sát, thép…tăng thì bds tăng theo, tất cả đều tăng theo. Làm gi có bds giảm, người có bds họ không có dai đâu đừng có hoang tưởng. Dịch khắp nơi du doi đây mà đung vào bds họ còn thét ra lửa, đừng có mo.

  3. Bác Cho em hỏi trước dây bố em có mua một nền dất nhưng mang tên của bà nội lúc đó bà nội dạ 90 tuổi rồi bố em chỉ lấy sổ hộ khẩu của bà dễ mua toàn bộ giấy tờ mạp tien thuế hàng năm dều mang tên của bố em chưa kịp sang tên cho bố em thì bà nội mất sau thời gian có Em gái của bố dạ lấy chồng rồi cả gd Sinh sống trong miễn Nam sau đó cả gd về quê thì gd Em gái viết giấy mượn dắt dễ ở những giờ lại dòi lấy vì dất của cha mẹ nên ba ấy ở giờ làm thế nào dc nhờ anh tư vấn em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.