Posted onGiải thích về Chủ Nghĩa Tư Bản dễ hiểu nhất
——————————————————-
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate:
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

Nguồn: https://tuvanluatmienphi.net.vn/

Xem thêm: https://tuvanluatmienphi.net.vn/tu-van-luat/tai-lieu-luat/

43 Replies to “✔️ Giải thích về Chủ Nghĩa Tư Bản dễ hiểu nhất”

 1. Chủ nghĩa tư bản là chủ
  nghĩa cho đi,
  Chủ nghĩa xã hội là chủ nghĩa đi xin!
  Muốn biết hỏi phạm Minh chính là biết liền…

 2. Kkk… Chứ ai độc quyền của chính phủ như thằng CNXH… Xăng độc quyền, điện độc quyền… Nên nó tăng lên dân đâu dám có ý kiến… Độc quyền nên dân chả có tiếng nói…. Nói cái lên phường, gặp thêm bọn Mõm vào kêu phản động.. 🤣🤣🤣

 3. Chủ nghia xã hội gì mà bao nhiêu của cải thì vơ vào cái túi cá nhân ,Ăn ngon mặc đẹp làm nhàn du chơi bằng tiền chung nhiều thế ,dân ngèo có cái đất cha ông để lại thì đè ra thuế chồng thuế ,còn lãnh đạo và quan chức ko vất vả bằng dân nhàn ăn ngon dư thừa mỡ bụng , Mà đủ loại biệt thự + cung điện ko làm mà còn nhiều người đến hầu nữa .chẳng khác thời phong kiền ,+ tư bản ,Nếu xét thật kỹ thì Dân thời nàu cũng vẫn bị bóc lột ngầmko công khai đó thôi ,Điện nước thuế rất nhiều loại đóng góp bộ nào cũng có ý đen hết ,Nhiều lắm ko kể hết được .

 4. Đem mang Vô Giá Thử đùa..
  Lợi Người Chân Thật , Te Tua Phần Mình
  Chưa Kinh… Thì Thấy Mà Kinh .
  Để Xem Còn Dám Linh Tinh Nửa Vời !

 5. Xã hội nào con coi trọng tính nhanh chóng & chính xác của thông tin thị trường mà họ nhận được thì đó là xh tư bản. Chỉ khi nào nó chẳng còn ý nghĩa, thì XHCN vẫn chỉ là lí thuyết.

 6. Cái này đúng nè “nội dung độc hại nhưng view cao thì lại được đầu tư làm, nội dung lành mạnh nhưng view thấp thì ko ai thèm” .

 7. T đã học đại học và thấy cái video này sai hoàn toàn đổi tên video thành quan điểm người bình thường về chủ nghĩa tư bản thì đúng hơn cái trọng tâm bản chất thì ko thấy đâu. Muốn hiểu cntb ko phải 1 video là giải thích đc mà phải học về nó.

 8. Cái gì cũng có 2 mặt.tư bản thì phát triển Kinh tế nhạy bén hơn . nhưng trật tự xã hội lại kém hơn xhcn

 9. con người ai cũng có lòng tham nên ko bao giờ xhcn nó lên đc .nó chẳng khác phong kiến là bao phong kiến thì độc tài 1 thằng vua như phát xít .con xhcn là độc tài 1 nhóm lợi ích.1 nhóm chóp bu chỉ biết lợi cho bản thân.tụi nó ko làm mà vẫn có ăn vì đè đầu cởi cổ người khác.

 10. Xhcn mới là tối thượng đánh tư sản 1954 mới là nước đi mạnh mẽ nhất . Đỗ Mười là nhất Cụ hồ là nhất 🤣🤣

 11. Chả biết chủ nghĩa nào tốt hơn, nhưng có một điều khác biệt là , người vô gia cư, người nghèo ,người thất nghiệp ở Mỹ nhiều hơn ở VN ,

 12. Việt Nam giờ làm gì còn theo CNXH đâu , theo tư bản từ lâu rồi , còn mỗi bác Trọng thôi , còn lại là tư bản áo đỏ hết rồi

 13. Vậy để CNXH phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội thì phải tận dụng TBCN một cách phù hợp trong XHCN, tức là TBCN là quy mô nhỏ trong XHCN to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *